Chào đón mùa sale 2014 của Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur , VietJetAir sẽ mở bán vé máy bay giá rẻ cho tất cả các chặng bay mà hãng đang khai thác. Giá vé chưa thuế phí là chỉ từ 24.000 đồng.

Update 7/6/2014: Giao diện mobile xuất hiện vé “thật” nhiều hơn. Chi tiết phía dưới

Đêm nay 4-6 rạng sáng thứ 5 ngày 5-6 sẽ có vé máy bay giá rẻ 24.000 đồng nên các bạn chỉ còn ngày hôm nay để chuẩn bị tiền, thẻ và kỹ thuật săn cho điệu nghệ. Chứ đợi lúc vé ra mới đi tìm thẻ, tìm cách book vé thì trở tay không kịp luôn.

Nội dung chương trình khuyến mãi như sau:

 1. Thời gian khuyến mãi: Từ 0h ngày 5-6 đến 23h59 ngày 7-6-2014 (72 giờ liên tục)
 2. Giá khuyến mãi: Giá chỉ từ 24.000 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
 3. Số lượng mở bán: 240.000 vé
 4. Kênh bán: Website: vietjetair.com và m.vietjetair.com
 5. Điều kiện vé: không đổi tên, không hoàn vé.  Đổi ngày bay, hành trình: được phép, phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé
 6. Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng thẻ Visa/Master, thẻ ATM
  Tuy nhiên, không có thẻ vẫn thanh toán được các bạn nhé. Đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
 7. Thời gian bay: Từ 18-8 đến 28-8 và từ 3-9 đến 10-12-2014
 8. Hành trình bay: Tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế

VietJetAir tung 240.000 vé máy bay giá rẻ 24.000 đồng

 

Vì còn khá nhiều time nên bà con tha hồ chém gió trong thớt này nhé. Tới giờ khuyến mại Hiếu sẽ mở chatbox để cập nhật tin tức kịp thời hơn.

Quá trời các bài kinh nghiệm trong blog, vì thế bà con chịu khó gõ tìm kiếm để đọc nhé, hoặc vào link này Tổng hợp bài viết VietJetAir

Sẽ còn update vào đây nhiều mẹo hay, bà con nhớ theo dõi bài này hằng ngày.

Update 7/6/2014: Giao diện mobile xuất hiện vé thật nhiều hơn.

Theo kinh nghiệm săn vé của các bạn trên chatbox thì kênh Mobile có nhiều vé “thật” hơn kênh Web thông thường. Vé ảo có nghĩa là nhìn thấy giá rẻ nhưng click vào lại ra toàn vé cao giá hơn. Nhược điểm của kênh Mobile là chỉ xem được 1 ngày 1 nhưng bù lại tốc độ đặt vé nhanh hơn. Các bạn thử săn vé qua kênh Mobile xem sao nhé.

Đặt vé qua kênh Mobile bạn chỉ có thể thanh toán sau nếu là vé hạng Eco, còn hạng Promo bắt thanh toán ngay thì vẫn có thể chọn giữa thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/… và kênh Smartlink. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nhấn Ctrl + U để lấy Mã đặt chỗ được. Để lấy Mã đặt chỗ trong trường hợp này bạn cần điện tổng đài VietJetAir 0835516220 (làm việc 24/24) điện ban đêm dễ gặp nhân viên hơn.

Link truy cập vào kênh Mobile áp dụng cho cả máy tính và điện thoại: m.vietjetair.com

Cảnh báo lỗi thanh toán vé VietJetAir.com và Cách xử lý!
Hệ thống thanh toán của VietJetAir đã liên tục gặp lỗi trong rất nhiều đợt khuyến mại mà chưa có dấu hiện cải thiện. Vì vậy, các bạn nên làm theo hướng dẫn của BayNhé để tránh mất oan tiền

1. Việc thanh toán tiền vé VietJetAir bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/… thì số lượng thành công có vé gửi về mail RẤT ít, đa số bị giữ tiền và hoàn trả sau một số ngày làm việc. Do đó, nên thanh toán qua cổng Smartlink.

2. Để tránh việc không tìm thấy Mã đặt chỗ để tra cứu thông tin thanh toán, bạn hãy đọc bài này http://goo.gl/7yMvzN

3. Để tránh điện tổng đài nhiều lần không được bạn nên điện vào ban đêm cho số Tổng đài VietJetAir 0835516220, số 19001886 cũng chính là số 083… nhưng cước phí 2000 VND/phút

Đọc phần cuối của bài này để lấy số điện thoại phòng vé, ưu điểm là dễ liên lạc hơn. http://goo.gl/tcxmXv

Bạn nào đi Thái Lan thì click banner này để tìm hiểu mua các suất ăn và tour tham quan giảm giá rất tốt. Trang này buộc phải biết!

VietJetAir tung 240.000 vé máy bay giá rẻ 24.000 đồng

Phân tích chương trình vé máy bay giá rẻ này

Đầu tiên là công thức tính giá vé máy bay 1 chiều (ai mua 2 chiều thì tự nhân 2):

Giá vé 1 chiều nội địa = Giá vé + 10% giá vé + 60k phí sân bay + 33k phí quản trị + 44k Phí thanh toán

Giá vé chỉ từ 24.000 VND. Và giá vé ghi là CHỈ TỪ 24k có nghĩa là có thể xuất hiện mức giá 99k, 199k, 299k,… thì bạn cũng không thể trách hãng được.

Giá vé 1 chiều quốc tế =  Giá vé + Phụ phí quốc tế + Phí thanh toán 40.000

Phụ phí của từng chặng cụ thể như sau, bà con chỉ việc cộng là ra giá cuối nhé. Nhớ bỏ hành lý vì hành lý quốc tế khá cao, có thể thêm sau mà giá không đổi nhé 😀 Hướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay

 • Hà Nội – Bangkok: 586k
 • Bangkok – Hà Nội: 740k
 • Sài Gòn – Bangkok: 670k
 • Bangkok – Sài Gòn: 740k
 • Tp.HCM – Singapore: 730k
 • Singapore – Tp.HCM: 877k

Nếu đi 2 chiều thì bạn cộng vào nhé. Còn bạn nào muốn du lịch bụi về bằng đường bộ mà sợ nhân viên làm thủ tục bây khó dễ, đòi vé khứ hồi thì liên hệ Hiếu nhé. Hiếu sẽ bày cách (lehieu@baynhe.vn)

Vé giá rẻ VietJetAir được bán liên tục trong 3 ngày nên cũng đỡ mệt hơn, BayNhé sẽ mở chatbox để bà con canh vé chém gió với nhau.

Thêm 1 mẹo dễ dàng để lấy Mã đặt chỗ đó là các bạn gọi tổng đài VietJetAir đọc thông tin chuyến bay họ sẽ tìm giúp Mã đặt chỗ, tuy nhiên tổng đài thường quá tải nên các bạn đọc cách dưới đây để chủ động nhé. Số tổng đài VietJetAir 0835516220 (làm việc 24/24) .

Chú ý: Đọc hết các bài BayNhé đưa ra trong bài rất có ích cho bạn^^

Đêm nay 4-6 rạng sáng thứ 5 ngày 5-6 là chương trình sẽ bắt đầu và bạn chỉ còn 1 ngày để lên kế hoạch, rủ rê bạn bè, luyện dẻo tay và tập đặt vé thử trên website của VietJetAir cho thành thạo. Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Hiếu liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, Hiếu nghĩ bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?