Đêm 18 tới, bà con lại tụ họp đi săn vé máy bay siêu rẻ 99.000 đồng của VietJetAir nhé. Tuy rằng, Bụi chẳng có duyên với vé máy bay  siêu rẻ này và cũng dần mất cảm tình với VietJetAir, nhưng đây vẫn là sự kiện hot cho bà con ta. Vì thế, hãy chuẩn bị vũ khí ngay từ hôm nay nhé.

Theo bản tin quảng cáo của VietJetAir thì hãng có thêm 2 tàu bay mới, nên sẽ dành ra 10.000 vé bay khắp Việt Nam và đi Thái Lan với giá chỉ từ 99.000 đồng.

Vé siêu tiết kiệm sẽ được mở bán từ 21h – 23h59 ngày 18-7 và 25-7, tại website www.vietjetair.com. Vé được áp dụng cho hành trình bay từ ngày 10-8 đến 20-12 năm nay.

Chương trình áp dụng cho tất cả các điểm đến kể cả đường bay quốc tế: Tp.HCM, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hải Phòng, Phú Quốc, Hà Nội và Bangkok.

Như vậy là mỗi một đêm chỉ có 5.000 vé được bán vé, chia ra cho chục đường bay của hãng thì mỗi đường chắc được 500 vé, chia ra theo ngày nữa thì mỗi ngày chắc vài vé.

Bà con cũng lưu ý “mẹo” quảng cáo của hãng nhé, đó là CHỈ TỪ 99.000 đồng, tức là không phải 100% số lượng vé là 99.000 đồng, mà có chặng là 99.000 đồng, có chặng sẽ cao hơn đó.

Lê Hiếu mách cách tính giá vé như sau nhé: Giá vé Vietjetair phải trả = (Giá vé công bố * 1.1) + 60 + 33 + 33. Trong đó: 60k là phí sân bay, 33k phí quản trị, 33k phí thanh toán. Giá vé sẽ là 235k/người/chiều.

Lưu ý: vé phải thanh toán ngay trong đêm 18-7, không có giữ chỗ thanh toán sau đâu nhé. Tuy ít vé nhưng cứ thử xem sao, các bạn nhé!

vé máy bay giá rẻ vietjetair - VietJetAir sắp có vé siêu rẻ

Kinh nghiệm săn vé siêu rẻ VietJetAir

Bài về VietJetAir là nhiều nhất trên blog, vì thế bạn để ý ở cột menu bên trái có ô tìm kiếm, hãy gõ vào đó từ VietJetAir là tìm lại được các bài cũ Bụi viết. Ai rảnh đọc được hết thì đảm bảo tự tin “ra trận”.

Đầu tiên, Bụi cung cấp ngay đường link tiếng Anh để truy cập vào phần đặt vé. Vì thế đêm tới, ai thấy trang chủ vào chậm thì dùng thử link này nhé:

https://ameliaweb5.intelisys.ca/VietJet/ameliapost.aspx?lang=vi

Rảnh thì ngồi lặp lại các bước trên cho thật thuần thục, nhanh mắt, dẻo tay. Tìm thêm các bài tổng kết kinh nghiệm của các đợt săn vé siêu rẻ trước, đọc kỹ, kết hợp đọc cả các comment của mọi người, tự nhiên sẽ rút ra thêm nhiều kinh nghiệm.

Săn vé siêu rẻ VietJetAir, thanh toán trùng thì làm sao?

Một số bước chuẩn bị săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Bụi thấy lần trước có hiện tượng là săn vé cùng một nhà, cùng một cơ quan… thì máy tính này nhìn thấy, máy tính kia không nhìn thấy. Rồi có bạn kêu suốt cả 3 tiếng không hề có vé rẻ nào, trong khi người khác thấy liên tục. Bụi đoán là có khả năng hãng hiện thị vé theo địa chỉ IP máy tính nữa. IP nào may mắn thì thấy vé, IP nào “đen đủi” thì toàn vé đắt mà thôi.

Cách đơn giản nhất đổi IP là bạn khởi động lại modem máy tính của bạn. Bạn chỉ việc rút điện modem ra rồi đợi vài giây, sau đó cắm lại là xong. Lúc này máy tính của bạn sẽ có IP mới. Tất nhiên, chúng ta không lạm dụng cách này, mà chỉ nên áp dụng khi bạn ngồi suốt buổi mà tuyệt nhiên không thấy vé rẻ nào nhé.

Về các bước đặt vé siêu rẻ VietJetAir, bạn xem tại đây (hình như họ hơi đổi một tí nhưng cơ bản là các bước này):

Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước

Về bài tổng hợp kinh nghiệm các buổi đi săn lần trước, các bạn xem lại tại đây:

Câu chuyện săn được 15 vé siêu rẻ của bạn Bin Binn

Hỏi đáp trước giờ VietJetAir bán vé siêu rẻ 10.000 đồng

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây:

Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến

VietJetAir chăm sóc khách hàng chưa tốt 

Bụi thấy VietJetAir giá mà học tập được cách làm của AirAsia thì sẽ bớt bị ghét hơn. AirAsia cũng là hàng không giá rẻ, máy bay cũng y chang VietJetAir mà sao họ lại được yêu thích đến thế.

Đó là AirAsia biết chăm sóc khách hàng, đơn giản như sai tên khi đặt vé là họ sửa cho ngay, không như VietJetAir cương quyết từ chối. Lạ nhỉ, người ta mua vé của hãng, sai sót chút như thiếu ký tự, thiếu tên đệm… mà nhất quyết không xử lý là sao ta?

VietJetAir cũng để xảy ra tình trạng chậm chuyến mà không xin lỗi khách hàng, khi khách hàng bức xúc thì nhân viên quay ra cãi nhem nhẻm. Khách đi chậm 1 phút thì đè ra phạt tiền, hãng delay cả ngày thì… lờ lớ lơ đi.

Nhiều tồn tại như vậy nhưng VietJetAir không giải quyết rốt ráo, mà lại chăm chỉ tổ chức các sự kiện thu hút khách hàng mới, mặc kệ người cũ bức xúc. Ai dám post phàn nàn lên facebook của hãng mà xem, bị khoá ngay lập tức nhé!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.