Tin báo gấp, VietJetAir mở chặng Tp.HCM – Singapore giá chỉ 105.000 đồng. Tổng cộng vé máy bay đi từ Tp.HCM sang Singapore giá 835k + 30k phí thanh toán = 865k. Quá rẻ mà Hiếu đặt 9 người thấy giá chỉ tăng lên 210k nữa thôi, lại còn đi ngay tháng 5 cả nhà nhé. Bà con mua ngay khỏi cần tranh giành, hạng vé Eco có thể đổi tên luôn nhé, nhờ đặt từ giá thấp đến giá cao nha.

Hiện tại tháng 9 đang có 8 ngày giá rẻ 105k nhé.

Bà con ở đầu Hà Nội thì xin chia buồn, hẹn mùa quýt năm sau nhé. Có lão Bụi trong đó nữa, Hiếu đăng bài này khẩn cấp cho lão chít thèm vụ vẻ rẻ! Lão đó suốt ngày than thở sao ở Hà Nội đi đâu cũng đắt thế, trong khi các bạn Sài Gòn thì giàu ơi là giàu lại còn được bay rẻ ơi là rẻ.

du lịch Singapore giá rẻ

Như vậy, đường bay Tp.HCM – Singapore đã có các hãng hàng không giá rẻ sau: VietJetAir, TigerAir, Jetstar, LionAir. Các hãng hàng không chất lượng Sao thì có Vietnam Airlines, Singapore Air, Malaysia Airlines,…

Vé rẻ mới thấy tung ra có một chiều, bà con đầu tiên xông vào giữ chỗ 24 tiếng rồi sang các bên hãng kia để kiểm tra xem chiều về hãng nào rẻ thì múc luôn hãng đó.

Vé rẻ bay hai nước Singapore – Malaysia hè 2014

Kinh nghiệm cho thấy, VietJetAir hay bán vé rẻ chặng quốc tế trước 1 tháng bay. Ví dụ, bạn muốn bay tháng 6 tới thì có thể rình từ giờ và nếu không có thì cứ yên tâm chờ đến khoảng tháng 5 là sẽ có vé cho tháng 6. Và các bạn cũng yên tâm, chặng quốc tế thường VietJetAir rất ưu tiên nên ít khi có chuyện delay, huỷ chuyến nhé.


Đọc thêm: 

Nếu bạn đến Singapore thì không bao giờ được bỏ qua những bài viết này nhé:

  1. Kinh nghiệm ăn nghỉ ở trạm tàu điện Lavender, Singapore
  2. Kinh nghiệm ăn, nghỉ ở trạm tàu điện EW9 Aljunied, Singapore
  3. Cách đi tàu điện từ sân bay Changi vào Singapore
  4. Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore