Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Vietjet tung ra hàng loạt vé máy bay khuyến mãi 0 đồng cho tất cả đường bay quốc tế.

Theo đại diện Vietjet cho biết, trong ngày đặc biệt 20/10 năm nay, hãng sẽ mang đến hàng loạt hoạt động hấp dẫn dành tặng chị em như tặng hoa, tặng quà, nhóm nhạc nam nổi tiếng sẽ trình diễn trên chuyến bay và tham gia phần rút thăm trúng thưởng với nhiều cặp vé máy bay giá trị.

Vietjet Air khuyến mại vé 0 đồng mừng ngày 20/10

Chỉ có 300k vé máy bay thôi, mà ai cũng nhăm nhe săn vé giá rẻ do vậy không nhanh tay bạn sẽ bị nẫng tay trên. Nên để book được những chiếc vé máy bay giá rẻ này, bạn nên nắm rõ 1 số típ như sau, và có thể luyện tập cho dẻo tay ngay từ bây giờ, trăm hay không bằng tay quen. Hihi:

Thứ nhất, chuẩn bị sẵn những thông tin  như: Họ và tên (viết hoa không dấu), điện thoại, email, hông tin thanh toán…Các thông tin này nhớ lưu lại chuẩn nhé, đặc biệt là tên, vé khuyến mại nên không được hoàn hủy nếu bạn sai dù 1 chữ. Viết hoa viết thường đều được miễn là đủ ký tự.
Các thông tin khác như địa chỉ, địa chỉ liên lạc bạn điền lung tung cho nhanh nhé. VietJetAir không yêu cầu điền số Hộ chiếu đâu

Thứ 2, đi tắt rồi giờ bạn phải là người đón đầu, vé mở bán vào 12-14h hàng ngày, nên bạn chỉ nên canh vé từ 12h đến 12h30, càng muộn thì vé sẽ càng ít và không còn chặng bạn muốn đặt đâu.

Thứ 3, phải thật kiên trì, ngày hôm nay không được, thì ngày mai, ngày mai hem được thì còn ngày kia, tóm lại là không được nản và cay cú :)))

Nội dung chương trình khuyến mãi của hãng như sau:

1. Thời gian khuyến mãi: 12h -14h mỗi ngày – 11,12,13/10/2016

2. Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 0đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

3. Số lượng mở bán tối đa: 300,000 vé

4. Hành trình bay: Tất cả các đường bay quốc tế Vietjet đang khai thác:
Đường bay mới:
Tp.HCM – Cao Hùng (bay từ 12/12/2016)
Hà Nội – Đài Bắc (bay từ 30/10/2016)
Hải Phòng – Seoul (bay từ 12/12/2016)

Đường bay hiện tại:
– Tp.HCM – Bangkok/ Singapore/ Seoul/ Đài Bắc/ Đài Nam/Yangon (Myanmar)
– Hà Nội  Bangkok/ Seoul

5. Thời gian bay: 01/11/2016 – 25/03/2017 (không bao gồm ngày lễ).

6. Kênh bán:
– Website: www.vietjetair.com
– Mobile: m.vietjetair.com
– Facebook: https://www.facebook.com/vietjetvietnam mục “Đặt vé”

7. Điều kiện vé:
– Đổi tên: không áp dụng
– Hoàn vé: không áp dụng
– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

8. Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ
– Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB
– Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết

 

Một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Bay Nhé liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?

 

Sau đây là chatbox để bà con chém gió nhé: