Nhân dịp khai trương mở bán 5 đường bay mới, hãng Jetstar tung Chương trình khuyến mại siêu đặc biệt với giá vé máy bay chỉ 5 đồng. Vé siêu rẻ này chỉ áp dụng cho các đường bay Quy Nhơn, Tuy Hoà, Quảng Bình, Buôn Ma Thuột… Các chặng khác thì có giá 155.000 đồng trở lên, nói cung cũng là siêu rẻ đấy. 

Chương trình bắt đầu từ 12:00 ngày 8-1 và kết thúc vào 23h59 ngày 11-1-2015. Cả nhà mình nhanh tay truy cập www.jetstar.com để đặt chỗ, mua vé nhé.

Các đường bay có vé 5 đồng (giữa hoặc ngược lại đều có vé, tức là có vé siêu rẻ hai chiều nhé):

 • Tp.Hồ Chí Minh – Quy Nhơn : 5 đồng
  Tp.Hồ Chí Minh – Tuy Hòa : 5 đồng  (ai đi Nha Trang mua chặng này ok)
  Tp.Hồ Chí Minh – Quảng Bình : 5 đồng
  Buôn Ma Thuột – Hải Phòng : 5 đồng (haha, Bụi đã săn được vé đi Buôn Ma Thuột rồi) 
  Buôn Ma Thuột – Thanh Hóa : 5 đồng
 • Tổng giá khứ hồi hai chiều, tính cả thuế phí thanh toán vào khoảng 320.000 đồng nhé

Vé máy bay siêu rẻ 5 đồng của Jetstar

Các giai đoạn bay áp dụng, đọc thật kỹ nhé

Giai đoạn 1: từ 01/02/2015 đến 19/02/2015
Giai đoạn 1 chỉ áp dụng cho đường bay từ : Quy Nhơn đến Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Hới đến Tp.Hồ Chí Minh, Hải Phòng đến Buôn Ma Thuột, Thanh Hóa đến Buôn Ma Thuột.

Giai đoạn 2: từ 11/03/2015 đến 22/04/2015
Riêng đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh và Tùy Hòa : áp dụng từ 30/03/2015 đến 22/04/2015.

Giai đoạn 3: từ 06/05/2015 đến 28/05/2015
Giai đoạn 4: từ 08/09/2015 đến 24/10/2015

Ngoài ra, Jetstar cũng áp dụng VÉ NGƯỢC CHIỀU TẾT 2015 cho toàn mạng bay với giá siêu rẻ như sau (thời gian bay từ 3-2 đến 19-2-2015, chỉ có một chiều vào TP HCM):

 • Buôn Ma Thuột đến Tp.Hồ Chí Minh : 155.000 đồng
  Nha Trang đến Tp.Hồ Chí Minh : 155.000 đồng
  Đà Nẵng đến Tp.Hồ Chí Minh : 155.000 đồng
  Phú Quốc đến Tp.Hồ Chí Minh : 155.000 đồng
  Huế đến Tp.Hồ Chí Minh : 155.000 đồng
  Vinh đến Buôn Ma Thuột : 355.000 đồng
  Hải Phòng đến Tp.Hồ Chí Minh : 355.000 đồng
  Hà Nội đến Tp.Hồ Chí Minh : 355.000 đồng
  Thanh Hóa đến Tp.Hồ Chí Minh : 355.000 đồng
  Vinh đến Tp.Hồ Chí Minh : 355.000 đồng

Một số kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar

Trang đặt vé là http://www.jetstar.com/vn/vi/home, tuy nhiên bạn nên dự phòng cả trang mobile xài trên máy tính bảng, điện thoại nhé: http://mobile.jetstar.com/s/

Nhược điểm của giao diện Mobile là KHÔNG thanh toán được bằng các phương thức khác như Thẻ nội địa, Phòng vé,… chỉ có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB/…, thêm nữa là không xem được giao diện vé theo tháng.

Nếu gặp sự cố khi đặt vé thì bạn comment để mọi người hỗ trợ nhé
Đặt vé nhầm tên, nhầm chiều Jetstar rất hay hỗ trợ miễn phí!

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Chú ý khi đặt vé máy bay Jetstar kẻo mất vé, bị giữ tiền

Có 2 trường hợp bị giữ tiền phổ biến nhất:

 • Thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa nhưng đến phần hiện Mã đơn hàng thì lại click vào logo của ngân hàng tương ứng để tiếp tục thanh toán, Jetstar bị lỗi ở phần này, nhiều khi thanh toán báo thành công nhưng vé vẫn chưa được thanh toán. Ngay cả Vietcombank, Techcombank cũng bị lỗi rất nhiều. Ai có Internet Banking của các ngân hàng có thể thanh toán vé Jetstar thì cố gắng tận dụng, ai không có thì đành nhắm mắt thanh toán vậy hic hic >>> Đọc phần 1.
 • Thanh toán qua bưu điện, ngân hàng bằng mẹo của BayNhé nhưng không kịp trong 30 phút. Hiếu cảnh báo trước là phải ngồi đó chờ ngân hàng thanh toán và kiểm tra vé thành công mới về. Nếu muốn chắc ăn thì dùng mẹo giữ vé 24 tiếng nhé  >>> Đọc phần 2.

1. Với thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa đã có Mã đặt chỗ (Mã đơn hàng) các bạn không nên thanh toán ngay nếu là các ngân hàng Vietcombank, Techcombank,… mà truy cập vào Internet Banking của các ngân hàng đó thanh toán sẽ đỡ bị lỗi hơn. Rất nhiều bạn tiếp tục thanh toán bằng cách bấm vào logo của ngân hàng tương ứng sau đó thực hiện thanh toán thì bị lỗi. Chủ quan không kiểm tra lại vé nên vé tự huỷ sau 30 phút, tiền bị giữ vài ngày mới được trả.

2. Với thanh toán tại ngân hàng, bưu điện trong vòng 30 phút theo mẹo của BayNhé, bạn phải đến ngân hàng nộp tiền càng nhanh càng tốt (trong vòng 30p), thậm chí ngồi ở ngân hàng và lấy Mã đặt chỗ thanh toán ngay. Sau đó, chờ ngân hàng báo thanh toán thành công chưa đủ. Bạn phải tự tay kiểm tra xem vé đã thanh toán thành công chưa bằng cách gọi tổng đài hoặc làm theo Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay. Nhiều bạn chủ quan đi về ngay cuối cùng vé bị huỷ, tiền chờ ngân hàng kiểm tra cả tuần mới được trả.

Mẹo giữ vé 24 tiếng không thanh toán ở phòng vé chính hãng Jetstar được vì đây là mẹo lách luật.
Phòng vé sẽ từ chối thanh toán. Ngân hàng, bưu điện, Internet Banking thanh toán bình thường.
Tuy nhiên bạn nên thanh toán càng sớm càng tốt đề phòng hệ thống phát hiện ra và huỷ vé

– Để khắc phục tình trạng KHÔNG thanh toán kịp trong vòng 30 phút, có bạn đã báo Hiếu mẹo giữ vé 24 tiếng, nhược điểm của mẹo này là phí thanh toán sẽ bị tính gấp đôi (lặp 2 lần) tức là 70k/người/chiều, tuy nhiên có vé rẻ là tốt rùi, chịu mất thêm 35k nữa cũng không sao hihi. Tuy nhiên bạn nên thanh toán càng sớm càng tốt đề phòng hệ thống phát hiện ra và huỷ vé.

 • Thực hiện đặt vé như bình thường Chọn Thẻ nội địa, chuyển sang trang có Mã đơn hàng.
 • Nhấn nút Back trên trình duyệt để quay lại trang trước sẽ thấy xuất hiện nhiều cách thanh toán.
 • Nhấn chọn Ngân hàng, ATM, Bưu điện – Không chọn phòng vé. Nhấn Mua.
 • Kết quả phải ra được trang xác nhận hành trình thông báo vé được giữ 24 tiếng mới thành công.