Tiger vừa tung vé máy bay khuyến mãi chặng Sài Gòn – Singapore giá chỉ 9,84 USD đấy các bạn. Cụ thể: chiều đi là 12 USD, chiều về là 9,84 USD, cộng thêm thuế phí thì tổng giá khứ hồi là 82 USD.

Thời gian bay là từ 1-3 đến 31-5-2013, tức là trong 3 tháng liền. Bụi vừa kiểm tra qua đợt 30-4, 1-5 thì thấy còn vé rẻ đó (cụ thể là về ngày 2-5 thì còn rẻ, sáng về đến Sài Gòn là có thể đi làm luôn cũng được).

Thời gian bán vé giá rẻ này là từ nay đến hết 26-12, tức là 1 tuần nhưng kinh nghiệm cho thấy càng mua sớm thì càng có vé. Giống như các bạn đi chợ, đi vào buổi sáng thì đồ ăn nhiều và tươi ngon, đi vào cuối chiều thì hết đồ và cũng không tươi nữa. Để đặt vé máy bay giá rẻ Tiger Airways, các bạn truy cập vào trang này nhé: tigerairways.com.

Update thêm: Jetstar bán vé Sài Gòn đi Singa giá 145.000 thôi, đúng vào tầm năm sau của Tiger, vì thế các bạn nên kết hợp hai hãng nhé. Ví dụ, đi thì bằng Jetstar, về thì bằng Tiger. Ngoài ra Bụi thấy vé Jetstar khứ hồi chỉ 1.679.000 thôi, rẻ cũng ngang Tiger đó (tuy nhiên vé không còn nhiều lắm). Các bạn kiểm tra và kết hợp hai hãng xem nhé.

vé máy bay tiger airways

Các bạn lưu ý là đặt vé máy bay Tiger họ yêu cầu số hộ chiếu, bạn có thể điền số CMND vào cũng được. Tức là không cần có hộ chiếu vẫn đặt vé bình thường.

Kết hợp vé máy bay giá rẻ đi Sing và Malay

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.