Từ 0h hôm nay, 19-12, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines tiếp tục chương trình bán vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng chặng Sài Gòn – Quy Nhơn. Thời gian bay trong tháng 1 và sang đầu tháng 2 tới, có vé khứ hồi và tổng giá cuối cùng là khoảng 500.000 đồng.

Như vậy, tuần 1 của chương trình giá vé máy bay 199.000 đồng đã kết thúc với chặng bay Hà Nội – Đà Lạt. Tuần này chuyển sang chặng Sài Gòn – Quy Nhơn. Qua kinh nghiệm của các bạn ở tuần 1, Bụi thấy như sau:

  • Vé sẽ hiện ra sớm từ 0h ngày 19-12, sau đó là rải rác 7 ngày trong tuần. Có thể hôm nay bạn không thấy thì hôm sau có thể sẽ thấy (hoặc sáng không thấy, chiều vào lại thấy) vì thế nếu rảnh thì phải vào kiểm tra liên tục.
  • Vé rẻ báo rằng chỉ còn 1 chỗ nhưng bạn book xong, quay lại sẽ lại thấy tiếp chỗ nữa. Vì thế, nếu ngay từ đầu đặt 2 vé thì không thấy rẻ, nên đặt từng khách một mà thôi (dành cho những ngày đầu tiên, càng sau thì càng ít thật, phải tính kỹ nhé).

vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng

Hướng dẫn check-in trực tuyến Vietnam Airlines

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines (giao diện mới)

Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines

Thời gian bán vé máy bay rẻ 199.000 đồng cho chặng Sài Gòn – Quy Nhơn (và ngược lại) là từ 19-12 đến hết 26-12. Ngày bay áp dụng là từ 8-1 đến 20-1-2013.

[sexybutton size=”large” color=”red” url=”https://baynhe.vn/kinh-nghiem/meo-khong-dien-ngay-sinh-khi-dat-ve-vietnam-airlines” icon=”noicon”]Mẹo không điền ngày sinh khi đặt vé Vietnam Airlines
[/sexybutton]

Update sáng 19-12: Nhiều bạn book xong đã khoe với Bụi là có thấy cả vé sau ngày 20-1 nữa, thậm chí sang tháng 3 cũng thấy có. Vì vậy, các bạn chịu khó tìm kiếm nhé. Đêm qua mua dễ nhất, càng ngày sẽ càng ít đi.

Các bạn có thể tham khảo các bước đặt vé rẻ Vietnam Airlines trong bài dưới đây. Hình thức thanh toán của hãng cũng khá đa dạng, từ thẻ quốc tế như Visa, Master đến thẻ ATM nội địa, thanh toán sau trong vòng 12 tiếng tại cây ATM VCB, BIDV và thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng TCB (Techcombank), ACB.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay qua mạng, thanh toán sau với ACB

 Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.