Đúng như dự đoán của nhiều bạn, hôm nay Jetstar bán vé máy bay giá rẻ chặng Sài Gòn – Hải Phòng với giá 199.000 đồng/chiều (có vé hai chiều nhé). Nếu ai từ Hà Nội thì cũng có thể săn vé máy bay này thì Hải Phòng đi xe khách 2 tiếng là tới thủ đô thôi.

Chi tiết bảng giá vé và thời gian bay áp dụng đây bà con nhé:

Tp.Hồ Chí Minh- Hải Phòng: 199.000 đồng
Giai đoạn bay: Từ 01/10/2013 đến 17/10/2013

Vinh – Buôn Ma Thuột : 499.000 đồng
Giai đoạn bay: Từ 01/10/2013 đến 17/10/2013

Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội: 879.000 đồng
Giai đoạn bay: Từ 01/10/2013 đến 17/10/2013

Bà con lưu ý là  Jetstar thông báo bán vé máy bay giá rẻ từ 2h chiều đến 5h chiều ngày hôm nay, 14-6, nhưng vé rẻ lúc nào cũng tung ra từ trước 2 tiếng. Vì thế, ngay từ lúc này, bà con liên tục vào canh tại website của hãng là: jetstar.com nhé.

Đặc biệt chú ý từ lúc 12h trưa trở đi, qua 3 vụ vừa rồi Bụi thấy cứ đúng 12h trưa là có vé, sau đó tầm 10 phút là hết veo. Nếu hụt vào đợt 12h trưa thì bà con lại ráng chờ vào đúng giờ G là 2h chiều nay.

Nếu tiếp tục hụt thì bà con cứ bình tĩnh canh và F5 liên tục nhé. Tuần trước Bụi đặt hộ 1 bạn mà hụt cả 12h trưa lẫn 2h chiều, nhưng Bụi kiên trì ngồi F5 vào đúng ngày cần. Cứ khoảng 15 phút là vé lại xuất hiện, nhảy nhót lung tung.

Mấy lần vé giá rẻ nhảy vào đúng ngày Bụi cần, vội chộp ngay nhưng toàn hụt ở khâu thanh toán. Không nản chí, Bụi rình đến lần thứ 5 mới săn được một tấm đó, vào tầm 3h chiều.

Vé máy bay giá rẻ Jetstar yêu cầu phải thanh toán ngay qua thẻ thanh toán quốc tế hiệu visa, master, jcb. Nếu không có loại thẻ này thì bạn thanh toán bằng thẻ nội địa ATM qua cổng thanh toán Onepay.

Mẹo giữ chỗ mua vé máy bay giá rẻ? 

Hình như có mẹo này giữ chỗ mà một số lần trước Bụi và các bạn có làm thành công, đó là: khi thấy giá rẻ bạn làm  đến khâu thanh toán thì cứ điền số thẻ visa không có tiền vào, nhấn mua thì nó sẽ nhảy sang màn hình mới và báo lỗi. Lúc này bạn nhấn nút back trở lại thì nó sẽ lại hiện ra các loại hình thanh toán trả sau qua Ngân hàng, ATM…

Nhược điểm của cách giữ trả sau này là: khi bạn back lại thì nó vẫn bảo lưu tiền phí thanh toán của thẻ quốc tế là 100.000 đồng, không làm sao mà gỡ ra được. Thôi thì chúng ta phải chấp nhận: lách được trả sau thì phải chịu đắt 100.000 đồng.

Thế sau khi làm được trả sau thì bạn có thể vào thanh toán trả sau bằng thẻ quốc tế được. Mẹo này áp dụng cho bạn nào khẩn cấp chưa có tiền trong thẻ visa, tạm giữ chỗ rồi tìm kế thanh toán sau. Còn ai có sẵn tiền thì không áp dụng cách này cho mất công ra nhé.

Bây giờ ngồi canh vé thì bà con có thể tập đặt theo các bước như sau cho quen tay nhé, vé rẻ nó ẩn hiện cực nhanh đó, nhấp nháy hơn cả đèn chớp.

Click xem bài Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar 

vé máy bay giá rẻ jetstar

Chiều thứ 6 hằng tuần là có vé 199.000 đồng (mỗi tuần một chặng) 

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.