Từ 0h hôm nay, 26-12, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines tiếp tục chương trình bán vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng chặng Hà Nội – Buôn Ma Thuột. Chặng này có thể áp dụng cho bạn nào muốn đi Nha Trang và Đà Lạt đấy nhé.

Như vậy, tuần 2 của chương trình giá vé máy bay 199.000 đồng đã kết thúc với chặng bay Sài Gòn – Quy Nhơn. Tuần này chuyển sang chặng Hà Nội – Buôn Ma Thuột. Thời gian bán vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng là 12h đêm nay 26-12 đến hết ngày 2-1-2013. Thời gian bay từ tháng 1 đến hết tháng 3-2013 (tất nhiên không có vé tết), tổng giá khứ hồi là khoảng 560.000 đồng.

[sexybutton size=”large” color=”red” url=”https://baynhe.vn/kinh-nghiem/meo-khong-dien-ngay-sinh-khi-dat-ve-vietnam-airlines” icon=”noicon”]Mẹo không điền ngày sinh khi đặt vé Vietnam Airlines
[/sexybutton]

Thành phố Buôn Ma Thuột là thủ phủ của tỉnh Đắck Lắk, kinh đô của cà phê Việt Nam. Một lần thử lên Buôn Ma Thuộc cũng rất là thú vị phải không ạ, Bụi chưa đi bao giờ nên lần này cũng thử rình xem thế nào.

Ngoài ra, Bụi thấy Buôn Ma Thuột cách Nha Trang 200km nên các bạn có thể mua vé tới Buôn Ma Thuột để đi Nha Trang. Như bạn thấy, vé Nha Trang ít khi khuyến mãi, giá toàn tầm 3 triệu khứ hồi, nay bạn chuyển sang đi Buôn Ma Thuột giá 560.000 khứ hồi, hạ cánh thì bắt xe khách Mai Linh giá 120.000 đồng đi tiếp Nha Trang. Vất vả và tốn thời gian một chút nhưng đi Nha Trang sẽ tiết kiệm đúng không ạ.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines (giao diện mới)

Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM

Hướng dẫn check-in trực tuyến Vietnam Airlines

Hoặc bạn có thể đặt vé một chiều Buôn Ma Thuột, thăm xong nơi đây thì thăm Nha Trang rồi mua vé từ Tuy Hoà về Hà Nội. Tại sao lại là Tuy Hoà, vì tuần sau có vé Tuy Hoà – Hà Nội giá 199.000 đồng, mà Tuy Hoà chỉ cách Nha Trang 122 km thôi.  Tất nhiên, cách này chỉ hợp với các bạn trẻ, ham đi phượt như Bụi chẳng hạn… chứ không thích hợp với gia đình có cháu nhỏ.

Tương tự, Buôn Ma Thuột cũng gần Đà Lạt và Tuy Hoà , cách tầm 200 km. Như vậy các bạn có thể lợi dụng săn vé giá rẻ này để đi thăm hoặc là Nha Trang, hoặc là Đà Lạt, hoặc là Tuy Hoà. Vào tuần sau thì lại có vé Hà Nội – Tuy Hoà đó, nên bạn có thể mua vé một chiều Buôn Ma Thuột trước, rồi mua vé Tuy Hoà về Hà Nội sau.

[note color=”#E2F5FC”]* Nếu bạn nào chỉ muốn đi Nha Trang thì đợi tuần sau săn vé Hà Nội – Tuy Hoà (cách Nha Trang 120 km thôi).

* Nếu bạn nào muốn khám phá cả Buôn Ma Thuột – Nha Trang thì có thể săn vé chiều đi Buôn Ma Thuột hôm nay, tuần sau đợi vé chiều về Tuy Hoà – Hà Nội.

* Nếu bạn nào muốn khám phá Buôn Ma Thuột – Đà Lạt thì có thể mua vé chiều đi Buôn Ma Thuột, chiều từ Đà Lạt về thì mua vé VietJetAir . [/note]

Qua kinh nghiệm của các bạn ở tuần 1 và 2, Bụi thấy như sau:

  • Vé sẽ hiện ra sớm từ 0h ngày 26-12, sau đó là rải rác 7 ngày trong tuần. Vào xem sớm thì sẽ thấy vé bạt ngàn, sau đó dần dần giảm đi. Có thể lúc này bạn không thấy thì lúc khác có thể sẽ thấy (hoặc sáng không thấy, chiều vào lại thấy) vì thế nếu rảnh thì phải vào kiểm tra liên tục.
  • Vé rẻ báo rằng chỉ còn 1 chỗ nhưng bạn book xong, quay lại sẽ lại thấy tiếp chỗ nữa. Vì thế, nếu ngay từ đầu đặt 2 vé thì không thấy rẻ, nên đặt từng khách một mà thôi (dành cho những ngày đầu tiên, càng sau thì càng ít thật, phải tính kỹ nhé).

Các bạn có thể tham khảo các bước đặt vé rẻ Vietnam Airlines trong bài dưới đây. Hình thức thanh toán của hãng cũng khá đa dạng, từ thẻ quốc tế như Visa, Master đến thẻ ATM nội địa, thanh toán sau tại cây ATM VCB, BIDV và thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng TCB, ACB.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay qua mạng, thanh toán sau với ACB

vé máy bay vietnam airlines

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.