Hôm nay Jetstar sẽ khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 68.000 đồng chặng Vinh bà con nhé. Theo đó, Sài Gòn bay đi Vinh giá chỉ 68.000 đồng chưa thuế (có vé từ Vinh về Sài Gòn, tức là khứ hồi).

  • Thời gian bán vé: 14h đến 20h hôm nay 9-5
  • Thời gian bay: từ 9-9 đến 23-10 (riêng chặng Hải Phòng từ 9-5 đến 8-8)

vé máy bay giá rẻ Jetstar

Giá vé một chiều cụ thể áp dụng cho các chặng bay như sau (muốn đi khứ hồi thì nhân 2 lên):

  • Tp.Hồ Chí Minh – Vinh: 68.000 đồng. Giai đoạn: từ 9-9 đến 23-10
  • Tp.Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột : 370.000 đồng. Giai đoạn: từ 9-9 đến 23-10
  • Tp.Hồ Chí Minh – Hải Phòng : 800.000 đồng. Giai đoạn: từ 9-5 đến 8-8

Nhắc là có vé khứ hồi nhé, miễn là bạn nhanh tay mua được vé theo ngày bạn thích. Vé có thể được tung ra âm thầm vào một lúc nào đó, ví dụ hay là 12h trưa. Nếu check không thấy thì yên tâm đợi tiếp đến đúng 14h chiều nay.

Công thức tính giá vé máy bay, bao gồm cả thuế như sau:

Giá vé máy bay 1 chiều đã bao gồm thuế, phí = Giá vé KM công bố + 10% giá vé + 60k phí sân bay + 33k phí quản trị hệ thống + 35k phí thanh toán.

Do vậy, giá vé đã bao gồm thuế, phí thanh toán của các mức giá lần lượt là: Vé 68k có giá 203k; Vé 370k có giá 535k; Vé 800k có giá 1008k; Vé 880k có giá 1.096k.

Với thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa đã có Mã đặt chỗ (Mã đơn hàng) các bạn không nên thanh toán ngay nếu là các ngân hàng Vietcombank, Techcombank,… mà truy cập vào Internet Banking của các ngân hàng đó thanh toán sẽ đỡ bị lỗi hơn. Rất nhiều bạn tiếp tục thanh toán bằng cách bấm vào logo của ngân hàng tương ứng sau đó thực hiện thanh toán thì bị lỗi. Chủ quan không kiểm tra lại vé nên vé tự huỷ sau 30 phút, tiền bị giữ vài ngày mới được trả.

Một số chiêu đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar

Bà con chắc vẫn nhớ trang web đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar chính hãng là: jetstar.com (xem bài Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar). Tuy nhiên, bà con cũng nên truy cập cả trang mobile.jetstar.com nữa nhé, trang này đặt vé không bị nghẽn và nhanh hơn hẳn đó. Mỗi tội nếu mở bằng trình duyệt Firefox thì bị lỗi không chọn được ngày.

Tính tới thời điểm hiện tại, có trình duyệt Chrome, Opera và Safari là đặt được vé trên trang mobile.jetstar.com .

Nhược điểm của giao diện Mobile là KHÔNG thanh toán được bằng các phương thức khác như Thẻ nội địa, Phòng vé,… chỉ có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB/…, thêm nữa là không xem được giao diện vé theo tháng.

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Kinh nghiệm của Bụi: Muốn săn vé thành công, phải canh ngay từ sớm. Thao tác đặt từ bước 1 đến bước thanh toán cuối cùng phải là dưới 120 giây. Để làm nhanh được như vậy thì PHẢI TẬP ĐẶT VÉ THÀNH THẠO, tập nhuần nhuyễn nhiều lần, thao tác cực nhanh và chuẩn. Hãy tập ngay từ bây giờ, và nhớ PHẢI DƯỚI 120 GIÂY.

Trong thời gian rảnh rỗi, bà con có thể hát bài này theo điệu Chú voi con ở bản Đôn nhé (bài này sưu tầm nha):

Cún China ở tận đâu?
Sao kiếm Dầu ở tận Việt Nam?
Dùng vòi rồng cún tấn công tàu
Hết ngư dân rồi đến công an.

China ơi, china ơi
Mau cút ngay ra khỏi Biển Đông
Nhớ mang theo 981 luôn
Nếu như không sẽ gặp nguy to.

Cún China thật là ngang, 
Xem ao nhà chính là Biển đông
Dùng tàu thuyền đánh bắt suốt ngày
Chẳng quan tâm đó là của ai

China ơi, china ơi
Mau cút ngay ra khỏi biển Đông
Thế giới đang chê cười China
Thức tỉnh đi chó già tham lam.