Chiều nay  Jetstar sẽ tung đồng loạt vé máy bay đi Sài Gòn trước tết với giá rẻ 199.000 đồng. Toàn bộ các chặng Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng đi Sài Gòn đều có mức giá siêu rẻ này. Dự báo là tình hình không căng thẳng nên bà con yên tâm săn vé.

Vé máy bay đi Sài Gòn

  • Thời gian mở bán vé: 14h đến 17h hôm nay 18-10
  • Thời gian bay: 23-1 đến hết 30-1 (tức 23 ông Táo đến 30 tết 2014)  

Các chặng bay áp dụng như sau:

  • Hà Nội – Sài Gòn với giá 199.000 đồng/chiều (chỉ có vé 1 chiều)
  • Hải Phòng- Sài Gòn với giá 199.000 đồng/chiều (chỉ có vé 1 chiều)
  • Vinh – Sài Gòn với giá 199.000 đồng/chiều (chỉ có vé 1 chiều)
  • Đà Nẵng – Sài Gòn với giá 199.000 đồng/chiều (chỉ có vé 1 chiều)
  • Vinh – Buôn Ma Thuột với giá 199.000 đồng/chiều (chỉ có vé 1 chiều)

Sau khi gộp cả tiền thuế phí vào thì mỗi vé sẽ có giá 347.000 đồng. Thanh toán ngay qua thẻ quốc tế visa, master hoặc qua cổng OnePay dành cho các thẻ ATM nội địa. Không áp dụng giữ chỗ trả sau nhé. Tuy nhiên, giữ chỗ qua cổng OnePay được 30 phút và trong 30 phút này bạn có thể thanh toán tại bưu điện, ngân hàng nếu chạy ra kịp 😀

Như trên đã nói, đây là vé máy bay tết 2014 từ phía bắc đi vào phía nam. Không có vé từ Sài Gòn ra Bắc đâu nhé, tức là vé chỉ dành cho những ai muốn vào Sài Gòn trước tết mà thôi.

Tuần trước, Jetstar có mở bán vé lệch đầu tết 2014 này cho chặng Hải Phòng. Hôm đấy cũng ít người mua nên vé nhiều ê hề. Bụi mua được 4 vé cho 4 bác vào Sài Gòn ăn tết hôm 28.

Dự báo chiều nay thì chặng Hà Nội và Vinh vào Sài Gòn sẽ “hót” hơn, khả năng vé sẽ hết nhanh ở 2 chặng này, cho nên bà con thật chú ý nếu muốn săn vé nhé.

Cũng theo Bụi, hãng VietJetAir kiểu gì cũng sẽ tung ra vé máy bay lệch tết 2104 với mức giá có thể rẻ hơn Jetstar, cho nên nếu bạn lỡ dịp đi săn hôm nay thì cũng đừng sầu nhé. Ngồi chờ VietJet hoặc Jetstar lần sau là lại có thôi.

Mẹo đặt vé máy bay Jetstar nhanh hơn

Lại phải nhắc là đặt vé máy bay siêu rẻ này thì bạn nhớ dùng trang mobile của họ nhé, cho nhanh hơn là trang web thông thường.  Các bạn hãy truy cập bằng máy tính địa chỉ nàyhttps://mobile.jetstar.com/s/booking hoặc truy cập trên ipad, điện thoại cũng được nhé.

Theo như kinh nghiệm từ lần trước là trang mobile đó chạy nhanh và không nghẽn mạng. Tuy nhiên, ai dùng trình duyệt Chrome thì hay bị lỗi không chọn được ngày, Bụi thử sang Firefox và Safari thì ok hơn (tuy nhiên một số bạn nói Firefox cũng lỗi). Tóm lại, các bạn nên thử luôn từ bây giờ để tránh đến lúc có vé lại luống cuống không biết xử lý.

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.