Tuần này Bụi dự đoán vé máy bay  Hải Phòng – Sài Gòn giá rẻ 199.000 đồng thì Jetstar lại khuyến mãi vé máy bay Vinh – Buôn Ma Thuột. Như vậy có thể tuần sau hãng sẽ khuyến mãi 199.000 đồng cho Hải Phòng. Còn chiều nay ai đi Buôn Ma Thuột thì canh và chôm vé nhé.

Như các bạn biết là vào thứ 6 hằng tuần, Jetstar lại khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Ba tuần trước là vé giá rẻ 199.000 đồng cho các đầu Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh cho nên Bụi dự đoán chắc tuần này sẽ là Hải Phòng. Ai ngờ lại “mọc ra” vé máy bay Vinh – Buôn Ma Thuột.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Theo đó, từ 2h đến 5h chiều nay, 12-4, Jetstar tung vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng cho chặng bay khứ hồi Vinh – Buôn Ma Thuột. Các chặng Sài Gòn – Buôn Ma Thuột và Sài Gòn – Hà Nội cũng được khuyến mãi giảm giá trong chiều nay. Cụ thể giá 1 chiều như sau:

  • Buôn Ma Thuột – Vinh: Bay từ 10-9 đến 17-9 với giá 199.000 đồng 
  • Tp. Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột: Bay từ 18-4 đến 26-4 với giá 449.000 đồng 
  • Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội: Bay từ 7-5 đến 16-5 với giá 849.000 đồng. 

vé máy bay vinh - buôn ma thuột giá giá rẻ 199.000 đồngChiều nay có vé máy bay Vinh – Buôn Ma Thuột giá 199.000 đồng

Như vậy, bạn nào có nhu cầu bay chặng Sài Gòn – Buôn Ma Thuột trong tuần sau, có việc cần đi thì nên mua vé chiều nay với giá rẻ 499.000 đồng. Tương tự, bạn nào cần bay Sài Gòn – Hà Nội cho nửa đầu tháng 5 thì cũng nên mua vé giá 849.000 đồng. Tuy không phải giá vé siêu rẻ nhưng là giá tiết kiệm nhất vào thời điểm hiện nay.

Vé khuyến mãi Vinh – Buôn Ma Thuột chiều nay có khứ hồi, tức là có hai chiều (bay ra và bay vào, giá tiền thì các bạn cứ nhân 2 lần lên) vì thế các bạn hãy yên tâm săn vé. Dự đoán hôm nay không hot nên việc đặt mua vé sẽ dễ dàng thôi.

Lưu ý, hãng Jetstar gần đây hay chậm chuyến, rời chuyến. Vì thế, bạn nào có công chuyện thì Bụi khuyên nên sử dụng Vietnam Airlines cho đúng giờ, chỉ những ai nhiều thời gian thì mới nên mua vé Jetstar thời điểm này nhé. Ngoài ra, vé Vietnam Airlines chỉ cần thay đổi quá 30 phút là mình được hoàn tiền, còn vé Jetstar phải thay đổi trên 3 tiếng đấy.

Vé máy bay Vinh – Buôn Ma Thuột chỉ bán qua trang chủ của hãng là jetstar.vn, bạn phải thanh toán ngay qua thẻ thanh toán quốc tế visa, master hoặc qua cổng thanh toán nội địa Onepay. Tại bước đặt vé, các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Tức là nếu bạn đặt hộ cho ai đó thì các thông tin liên hệ, bạn có thể điền là của bạn.

Mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu). Ngoài ra, hãy bỏ chọn hành lý để tiệt kiệm hơn nữa.

À, vé giá rẻ của các hãng đều không thể hoàn tiền được nhé, và muốn đổi lịch bay thì phải đóng tiền nhiều lắm đấy.

Hôm nay thứ Sáu – máu chảy về tim. Chở cún đi chơi công viên vậy. Chép!

Update hình ảnh vé giá rẻ 849.000 chặng Sài Gòn – Hà Nội đây:

vé máy binh Vinh giá rẻ Jetstar

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.