Zời ơi là zời, ThaiLionAir sắp mở đường bay TP HCM – Bangkok nên đang tung ra vé máy bay siêu rẻ kìa. Khứ hồi đi du lịch Bangkok chỉ có 58 USD, rẻ như cho như biếu. Nhanh tay vào hốt vé đi bà con ơi!

  • Giá một chiều: 29 USD (gồm cả thuế phí)
  • Giá khứ hồi: 58,2 USD (gồm cả thuế phí) 
  • Khai trương đường bay: từ ngày 28-10-2016 
  • Link website: http://www.lionairthai.com/en/ vì website không hiện ra đường bay này nữa. 

Cập nhật tháng 12/2016: Lion Air đã mở lại chặng bay và book bình thường bà con nhé!

Hãng tạm dừng book và gửi email cho BayNhé như sau: 

Dear passenger,

For route Vietnam, airline not operate at this time. It will open a path for the future. However, you can follow the news on website:  www.lionairthai.com . If passenger have more information, please kindly contact our call center +662-529-9999 (24hrs.) press 9 in English.

Sorry for your inconvenience.

Best Regards,

Thai Lion Air

Bà con nào đã book rồi thì yên tâm, chắc chắn là không có chuyện bị lừa hay mất tiền. Có thể do hãng đang làm thủ tục giấy phép, nên sẽ công bố lại sau. Nếu sau này có thì đường bay sẽ lại hiện ra và vé có giá trị.

Nếu không xin được giấy phép, chắc chắn là họ phải hoàn tiền. Yên tâm là bạn chắc chắn không mất tiền, chỉ có điều mất thời gian chờ nhận lại.

Vẫn mong đường bay này sẽ hoàn tất thủ tục để bà con ta được bay giá rẻ!

—————-

Bài viết cũ như sau:

Hãng này có phục vụ ăn nhẹ miễn phí, cho xách 30kg miễn phí nữa (tha hồ shopping). Toàn là ưu đãi khủng, bà con không nên bỏ qua. Tuy nhiên, giờ bay về hơi sớm, cụ tỷ như sau:

  • TpHCM bay đi Bangkok: lúc 7h55 sáng 
  • Bangkok bay về Tp HCM: lúc 5h10′ sáng (sớm quá, có khi nên ngủ tại sân bay cho tiện) 
  • Hạ cánh ở sân bay Don Muang 

Sau đây Bụi check thử ngày bay trong tháng 11-2016 đây nhé (bay đi 29,8 + bay về 28,4):

Nhận xét là website đặt vé của ThaiLionAir có tốc độ hơi chậm. Hình thức thanh toán với khách Việt Nam chúng ta là qua thẻ quốc tế (debit hay credit).

Bụi vừa hí hoáy chọn thử cách thanh toán trả sau (tại quầy BigC) thì thấy giữ chỗ được 24 tiếng, nhưng chỉ dành cho các bạn ở Thái Lan chạy ra được ngân hàng, tiệm tạp hóa, quầy BigC thanh toán thôi.

Như vậy, từ Sài Gòn mà bay đi Bangkok có quá trời đường bay. Nào là AirAsia, VietJetAir, NokAir, Jetstar rồi bây giờ đến lượt ThaiLionAir.

Bà con có thể kết hợp bay các hãng với nhau sao cho có giá rẻ nhất và giờ bay đẹp nhất. Ví dụ, bay đi bằng ThaiLionAir, bay về bằng AirAisia. Cứ miễn là rẻ và ngon thì múc!

ThaiLionAir cũng bay cả nội địa Thái Lan và một số điểm đến ở ASEAN với giá rất rẻ. Có thể mua vé để khám phá du lịch Thái Lan hoặc Đông Nam Á.

Mọi người cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ ThaiLionAir bên dưới bài nhé. Vì hãng mới nên chắc sẽ có nhiều điều cần chú ý khi làm booking, thanh toán…