Phù phù, cuối cùng thì cũng sắp có đợt bán vé máy bay giá rẻ AirAsia cho mùa hè năm sau. Mọi người chuẩn bị mua vé đi chơi Đông Nam Á nhé, rẻ hơn là bay trong nước đó.

Bình thường mọi năm thì AirAsia bán vé máy bay giá rẻ vào tầm cuối tháng 8 nhưng năm nay hãng đã đến tận giữa tháng 9 mới hé lộ thông tin. Nhiều bạn chờ đợt vé máy bay này nên cũng hay hỏi Bụi là khi nào có. Được bạn đọc Mete báo tin rồi sau đó Bụi vào facebook của hãng xem thì thấy sắp có đợt bán vé máy bay giá rẻ.

Theo đó, thời gian bán vé là đúng 12h đêm 17-9 tính theo giờ Malaysia, tức là 11h đêm 17-9 (đêm thứ Hai tới, theo giờ Hà Nội). Thời hạn bay của đợt khuyến mãi này là từ 1-4 đến hết 30-9 năm sau. Như vậy là trùm cả đợt nghỉ  lễ 30-4 và 2-9, bạn nào có ý định đi du lịch ASEAN  thì phải nhanh tay chộp vé đấy nhé.

Cập nhật lại thông tin bán vé máy bay giá rẻ AirAsia

vé máy bay giá rẻ airasia

Giá khuyến mãi vé máy bay giá rẻ AirAsia dịp tháng 2 vừa rồi

Như mọi năm, vé máy bay giá rẻ AirAsia khứ hồi từ Hà Nội sang Bangkok là 80 USD, sang Kuala Lumpur tầm 69 USD khứ hồi. Tính ra là rẻ hơn cả bay trong nước đúng không bạn. Mà du lịch ở ASEAN dễ đi lắm, không chặt chém như trong nước nên chẳng hề đắt như đa số các bạn nghĩ đâu.

Các chặng từ TP.HCM đi Bangkok, Kuala Lumpur, Jakarta và Đà Nẵng đi Kuala Lumpur sẽ rẻ hơn mức giá trên. Như vậy là các bạn ở miền nam sẽ hưởng lợi nhiều hơn các bạn miền bắc từ các đợt bán vé máy bay giá rẻ của AirAsia.

Từ các điểm trung chuyển trên, các bạn có thể bay tiếp sang nhiều trung tâm du lịch nổi tiếng ở ASEAN như là Bali, Phuket, Myanmar, Chiang Mai… Ví dụ như đi Bali, các bạn bay sang Kuala Lumpur hoặc Bangkok (ưu tiên bay sang Kuala) rồi bay tiếp đi Bali. Tổng cộng nếu rình được vé máy bay siêu rẻ AirAsia đợt này thì bạn chỉ mất tầm 3 triệu chứ mấy (150 USD cho 4 chuyến bay từ Việt Nam đi Bali).

lần đầu tiên đi máy bay

Bụi may mắn đi được hết ASEAN nhờ có vé máy bay giá rẻ AirAsia

Còn rất nhiều các tuyến khác, ví dụ từ Kuala Lumpur sang Singapore khứ hồi chỉ tầm 20 USD (hai chiều đó bạn nhé), thế là bạn bay từ Việt Nam sang Kuala Lumpur rồi bay tiếp đi Singapore. Vé tổng cộng 4 chặng bay đi về này hết khoảng 100 USD. Bay vèo vèo 2 nước như vậy thì rẻ dã man đúng không ạ?!

Các bạn có thể vào các diễn đàn du lịch tìm nhóm đi du lịch ASEAN năm sau để xin tham gia, sau đó bàn nhau tự đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia. Có rất nhiều nhóm tự tổ chức đi như vậy, vừa tiết kiệm, rẻ mà lại rất vui. Bụi cũng tham gia nhiều đợt như vậy rồi, tóm lại cứ mạnh dạn bạn sẽ đi được nhiều nơi thôi.

Sáng thứ hai Bụi sẽ có bài hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia, bạn nhớ đón đọc. Còn các bước chuẩn bị, kinh nghiệm săn vé thế nào thì bạn dễ dàng tìm được trong blog BayNhé.vn này. Các bạn đọc thêm cả bài Tổng kết đợt săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir để thêm một số mẹo hay mới cập nhật nữa.

Ví dụ một số bài như sau:

Đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia – bước vào sàn đấu

Các bước chuẩn bị săn vé máy bay giá rẻ AirAsia

Bụi hiện chưa có bài hướng dẫn chi tiết cách đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia, các bạn chịu khó vào website của hãng AirAsia để tập trước, mày mò cho quen dần đi nhé. Có gì thắc mắc trong khi tập thì cứ hỏi Bụi.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.