Từ sáng nay, hãng Hongkong Airlines tung vé siêu rẻ chặng Hà Nội – Hong Kong với mức giá khứ hồi toàn bộ thuế phí là 139 USD. Đây là mức giá cực rẻ đi Hong Kong, bà con ở Hà Nội nên nhanh chóng săn ngay vé giờ đẹp nhé, nhiều bạt ngàn luôn.

  • Thời gian bán vé: từ hôm nay 20-1 trở đi 
  • Thời gian bay: tháng 3 đến 30-6-2016 (tháng 4, 5, 6 rất nhiều) 
  • Link book vé: XEM TẠI ĐÂY hoặc bà con có thể nhờ đại lý uy tín vemaybay.vn

Khi các bạn vào check vé siêu rẻ đi Hong Kong theo link trên, các bạn sẽ thấy vé hiện ra là 91 USD. Đó là giá vé khứ hồi chưa thuế. Các bạn chọn cặp ngày các bạn thích, rồi next sang các trang sau.

Đến trang cuối cùng, thuế sẽ là 48 USD nữa. Tổng giá vé thanh toán là 139 USD (chưa tính thêm 1-4% tiền ngân hàng phát hành thẻ visa/master nữa).

Rừng vé siêu rẻ đi Hong Kong từ Hà Nội

Từ tháng 3 trở đi, toàn là vé 91 USD nhé (khứ hồi, chưa thuế; nếu cả thuế là 139 USD)

Với mức giá, tính ra tầm 3 triệu đồng thì rẻ hơn toàn bộ các hãng nhé. Như VNA, Bụi vào xem thử cùng thời gian thì phải lên tới 6 triệu đấy.

Bụi không có tài khoản của hãng này (bên Tiger thì có), nên chưa giúp được bà con giá rẻ hơn. Lát chiều nay mà đi mượn được đại lý nào, mà nếu rẻ hơn 139 USD thì Bụi sẽ báo bà con nhé.

Lưu ý đi Hong Kong phải có visa bà con nhé! Vì Bụi là người Hải Phòng nên xin visa Hong Kong khó lắm, vì người Hải Phòng đanh đá, hay đánh nhau, gây lộn ở nước ngoài, nên người ta hạn chế.

Mai blog đăng bài chia sẻ kinh nghiệm đi Hong Kong của nhà Chị Tóc Ngắn nhé!