Đến hẹn lại lên, cứ chiều thứ 6 hằng tuần là hãng  Jetstar Pacific khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Bạn có cơ hội bay từ Đà Nẵng vào TPHCM với giá 375.000 đồng. Hoặc bay đi Singapore từ Hà Nội chỉ với 1.150.000 đồng.

Các bạn nhớ thông tin này nhé: Hãng Jetstar Pacific khuyến mãi vé máy bay giá rẻ vào chiều thứ 6 hằng tuần, thời gian bán vé từ 2h chiều đến 5h chiều (14h đến 17h). Các chuyến bay sẽ khởi hành sau đó một vài tháng.

Hôm nay, thứ 6 ngày 7-9-2012, hãng tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Theo đó, có 3 chặng được khuyến mãi là TP. HCM đi Đà Nẵng, TP. HCM đi Hà Nội và Hà Nội đi Singapore. Lưu ý là họ bán cả hai chiều (khứ hồi) nhé, vì vậy bạn yên tâm chọn mua.

Thời gian khởi hành các chuyến bay là vào tháng 4 và tháng 5 năm sau. Họ không bán vào dịp cao điểm 30-4 nhé, khôn ghê nhỉ! Riêng chặng Hà Nội đi Singapore bay từ tháng 9 này tới tận tháng 12, là cơ hội để các bạn sang đó mua sắm dịp cuối năm nay.

Cụ thể bảng giá khuyến mại trong 3 tiếng chiều nay:

jetstar pacific khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Dưới đây là một số thông tin vắn tắt mà hãng Jetstar muốn thông báo (còn gì trao đổi thêm, hoặc cần búc hộ vé thì bạn cứ liên hệ với Bụi nhé):

Các mức giá vé máy bay  là giá một chiều (chiều đi hoặc ngược lại), không bao gồm các loại thuế, phí và phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay cũng như chỉ áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay. Vé không được hoàn. Hạn chế thay đổi. Nếu thay đổi phải đóng phí

Loại giá Starter không bao gồm tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước. Quý khách cũng có thể mua thêm từ 15kg cho đến 40kg tiêu chuẩn hành lý ký gửi. Hơn nữa, quý khách có thể mua thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi cho từng khách, từng chặng bay với cùng một đặt chỗ.

Đón đọc ngày mai 8-9-2012: Vé máy bay siêu rẻ 99.000 đồng bay nội địa Việt Nam. 

Bạn có thể đọc thêm một số bài kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ của Bụi tại đây:

Làm thẻ thanh toán quốc tế đặt vé máy bay rất dễ

Đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia – bước vào “sàn đấu”

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.