Jetstar đang tung vé máy bay giá rẻ “mua chiều đi, miễn phí chiều về” bà con nhé, tương đương giảm giá 50% đấy. Tin hót này chưa có trên website của hãng đâu, nên bà con nhanh tay vào săn trước đi nhé.

UPDATE mới nhất: vé sẽ chính thức được bán ra từ 11h ngày 17-4-2015 nhé. 

UPDATE cũ hơn: bên Jetstar vừa thông báo đang tạm chưa chạy vụ sale này bà con nhé. Khi có sẽ báo cho bà con BayNhé biết luôn. Bà con liên tục chú ý trong hôm nay và mai nhé, vì có là BayNhé hú liền đó.

  • Thời gian mở bán vé: từ 11h đến 17-4 đến hết ngày 19-4-2015
  • Các chặng khuyến mãi: toàn bộ mạng bay của hãng, cứ mua khứ hồi là được miễn vé chiều về
  • Thời gian bay áp dụng: từ 17-8 đến 22-10-2015 (tùy chặng cụ thể)

Jetstar mua chiều đi, miễn phí chiều về

Chương trình khuyến mãi này để mừng khai trương đường bay Hà Nội – Hông Kông nhé. Như vậy chúng ta có thêm lựa chọn bay đi Hồng Kông với Jetstar rồi, giá chắc là hấp dẫn đây.

Sau đây là chi tiết bảng giá khuyến mại và thời gian bay áp dụng. Đầu tiên là các chặng nội địa nhé:

Jetstar mua chiều đi, miễn phí chiều về

Jetstar mua chiều đi, miễn phí chiều về

Và đây là ba chặng quốc tế. Trong đó, chặng Hà Nội đi Hồng Kông rất “thơm” nhé. Mỗi tội phải chờ đến tận tháng 9 mới được bay:

 

Bà con chú ý, nếu rảnh sáng nay thì cứ thỉnh thoảng vô check nhé, vì Jetstar có cái tật là hay tung khuyến mại sớm hơn giờ thông báo.

Nhân tiện cho Bụi hỏi bà con nào ở Đà Nẵng, là dịp 30-4 tới có bắn pháo hoa thì đứng ở đâu xem được ạ. Vì Bụi và các bạn ở cơ quan có vào đó chơi, mà không mua vé ngồi khán đài. Có thể đứng trên cầu Phước Thuận xem được không ạ?

Ngoài ra, ở Đà Nẵng ai có căn hộ cho thuê 2 ngày 30-4 và 1-5 không ạ? Ở 16 người nhé. Bạn nào dư nhà để trống, hoặc biết người thân có như vậy, thì mách Bụi với nhé. Xin đa tạ ạ!