Jetstar bán vé giá rẻ 83.000 đồng cho chị em

FavoriteLoadingAdd to favorites

Nhân dịp 8-3, hãng Jetstar sẽ mở bán vé máy bay giá rẻ 83.000 đồng cho 2 chặng, và giảm giá mạnh các chặng còn lại. Nói chung khá hời cho bạn nào có nhu cầu. Đặc biệt lần này bán vé cho mùa thu 2015.

 • Thời gian mở bán vé: từ 11h ngày 6-3 đến 23h59 ngày 8-3-2015
 • Giá vé chi tiết áp dụng cho từng chặng: Mời bà con xem ảnh bên dưới 

Jetstar bán vé giá rẻ 83.000 đồng cho chị em

Thời gian bay áp dụng, giá vé chi tiết từng chặng như sau (để ý mũi tên đỏ hai chiều tức là có vé khứ hồi, yên tâm săn vé):

Jetstar bán vé giá rẻ 83.000 đồng cho chị em

Jetstar bán vé giá rẻ 83.000 đồng cho chị em

Phân tích giá vé, nên mua hay chưa?

Như vậy, rẻ nhất là chặng Sài Gòn – Tuy Hòa (gần Nha Trang), và Hà Nọi – Bangkok (bà con miền bắc chú ý oanh tạc). Giá này đi ngày trong tháng 3 và tháng 4-2015 thì nên mua.

Chặng Đà Nẵng giá 330.000 (bay từ Hà Nội hay Sài Gòn đều ok) thì theo Bụi nghĩ cứ nên chờ. Vé bán cho tận tháng 9 và tháng 10 mà giá 330.000 thì chưa nên mua ngay nhé.

Chặng Hải Phòng, Hà Nội. Vinh, Thanh Hóa đi Sài Gòn có giá 499.000 đồng thì có thể mua được. Giá này tuy chưa phải rẻ nhất từng thấy, nhưng nó vẫn dễ săn hơn. Chứ mà đợi siêu rẻ 99.000 của VietJetAir thì mệt mỏi lắm, canh khó hơn.

Các chặng Sài Gòn đi Huế, Phú Quốc có mức giá 299.000 đồng cũng chấp nhận được. Nếu muốn rẻ hơn, bạn có thể chờ đợt khuyến mãi sau của Jetstar hoặc khuyến mãi của VietJetAir cũng được.

Sau đây là công thức tính tiền vé bao gồm tất cả thuế phí:

Giá vé khuyến mãi + 10% thuế + 70k phí sân bay + 40k phí quản trị hệ thống + 10k phí an ninh soi chiếu + phí thanh toán (40, 80k tuỳ hình thức thanh toán)

Nơi đặt vé khuyến mãi của Jetstar

Trang đặt vé là http://www.jetstar.com/vn/vi/home, tuy nhiên bạn nên dự phòng cả trang mobile xài trên máy tính bảng, điện thoại nhé: https://m.jetstar.com/

Nhược điểm của giao diện Mobile là KHÔNG thanh toán được bằng các phương thức khác như Thẻ nội địa, Phòng vé,… chỉ có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB/…, thêm nữa là không xem được giao diện vé theo tháng.

Nếu gặp sự cố khi đặt vé thì bạn comment để mọi người hỗ trợ nhé
Đặt vé nhầm tên, nhầm chiều Jetstar rất hay hỗ trợ miễn phí nếu phát hiện ngay sau khi thanh toán!

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Một chút kinh nghiệm săn vé siêu rẻ Jetstar

Thông thường vé sẽ hết ngay sau khoảng 5 – 10 phút với những chặng HOT, tuy nhiên có thể sau đó 30 phút vé sẽ quay trở lại nếu chưa được thanh toán hoặc cũng có thể xuất hiện sau đó 60, 90,… phút. Nhiều khi những ngày sau vẫn có vé siêu rẻ, quan trọng là bạn không bỏ cuộc :D

Nếu không ngồi canh vé 24/24 được thì hãy nhờ anh bạn cần mẫn Auto Flight Booking nhé Jetstar bán vé giá rẻAuto Flight Booking – Ứng dụng trợ giúp săn vé máy bay giá rẻ

Hãy nắm rõ hướng dẫn đặt vé và các cách thanh toán để ứng biến linh hoạt bạn nhé, tham khảo bài viết Hướng dẫn đặt và thanh toán vé máy bay Jetstar.

Chú ý khi đặt vé máy bay Jetstar kẻo mất vé, bị giữ tiền

Có 2 trường hợp bị giữ tiền phổ biến nhất:

 • Thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa nhưng đến phần hiện Mã đơn hàng thì lại click vào logo của ngân hàng tương ứng để tiếp tục thanh toán, Jetstar bị lỗi ở phần này, nhiều khi thanh toán báo thành công nhưng vé vẫn chưa được thanh toán. Ngay cả Vietcombank, Techcombank cũng bị lỗi rất nhiều. Ai có Internet Banking của các ngân hàng có thể thanh toán vé Jetstar thì cố gắng tận dụng, ai không có thì đành nhắm mắt thanh toán vậy hic hic >>> Đọc phần 1.
 • Thanh toán qua bưu điện, ngân hàng bằng mẹo của BayNhé nhưng không kịp trong 30 phút. Hiếu cảnh báo trước là phải ngồi đó chờ ngân hàng thanh toán và kiểm tra vé thành công mới về. Nếu muốn chắc ăn thì dùng mẹo giữ vé 24 tiếng nhé  >>> Đọc phần 2.

1. Với thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa đã có Mã đặt chỗ (Mã đơn hàng) các bạn không nên thanh toán ngay nếu là các ngân hàng Vietcombank, Techcombank,… mà truy cập vào Internet Banking của các ngân hàng đó thanh toán sẽ đỡ bị lỗi hơn. Rất nhiều bạn tiếp tục thanh toán bằng cách bấm vào logo của ngân hàng tương ứng sau đó thực hiện thanh toán thì bị lỗi. Chủ quan không kiểm tra lại vé nên vé tự huỷ sau 30 phút, tiền bị giữ vài ngày mới được trả.

2. Với thanh toán tại ngân hàng, bưu điện trong vòng 30 phút theo mẹo của BayNhé, bạn phải đến ngân hàng nộp tiền càng nhanh càng tốt (trong vòng 30p), thậm chí ngồi ở ngân hàng và lấy Mã đặt chỗ thanh toán ngay. Sau đó, chờ ngân hàng báo thanh toán thành công chưa đủ. Bạn phải tự tay kiểm tra xem vé đã thanh toán thành công chưa bằng cách gọi tổng đài hoặc làm theo Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay. Nhiều bạn chủ quan đi về ngay cuối cùng vé bị huỷ, tiền chờ ngân hàng kiểm tra cả tuần mới được trả.

Mẹo giữ vé 24 tiếng không thanh toán ở phòng vé chính hãng Jetstar được vì đây là mẹo lách luật.
Phòng vé sẽ từ chối thanh toán. Ngân hàng, bưu điện, Internet Banking thanh toán bình thường.
Tuy nhiên bạn nên thanh toán càng sớm càng tốt đề phòng hệ thống phát hiện ra và huỷ vé

– Để khắc phục tình trạng KHÔNG thanh toán kịp trong vòng 30 phút, có bạn đã báo Hiếu mẹo giữ vé 24 tiếng, nhược điểm của mẹo này là phí thanh toán sẽ bị tính gấp đôi (lặp 2 lần) tức là 70k/người/chiều, tuy nhiên có vé rẻ là tốt rùi, chịu mất thêm 35k nữa cũng không sao hihi. Tuy nhiên bạn nên thanh toán càng sớm càng tốt đề phòng hệ thống phát hiện ra và huỷ vé.

 • Thực hiện đặt vé như bình thường Chọn Thẻ nội địa, chuyển sang trang có Mã đơn hàng.
 • Nhấn nút Back trên trình duyệt để quay lại trang trước sẽ thấy xuất hiện nhiều cách thanh toán.
 • Nhấn chọn Ngân hàng, ATM, Bưu điện – Không chọn phòng vé. Nhấn Mua.
 • Kết quả phải ra được trang xác nhận hành trình thông báo vé được giữ 24 tiếng mới thành công.

84 Bình luận

 1. Ban ‘ve cho chi em nhu vay may anh dung mua nhe
 2. Rõ là e thấy giá vé 330k, e vào mua mà rẻ nhất 630k. Xem mấy lần vẫn ko hiểu làm thế nào để mua đc giá đang km 🙁
 3. mình định đi Thái Lan nhưng không biết nên đi đâu. Mọi nguời cho mình xin ý kiến với ạ
 4. mọi ng ơi..e mới vào săn vé lần đầu..có gì m.ng giúp e với ạ..
  e muốn tìm vé khứ hồi từ HN vào HCM đầu tháng 8 ạ..Có thông tin giá rẻ nào trong tháng 8 k m.ng..e cảm ơn ạ
 5. Sao m k thấy vé giá rẻ nhỉ , vào toàn thấy gia 1tr9 k
 6. Bui ơi cho hỏi mình thanh toán bang credit thì mat phí 120k/chiều. Ko biet thanh toán thaqng qua ngan hang co mat phí này ko?
 7. Huhu, em canh vé từ Hà Nội đi Phú Quốc mà mãi chẳng thấy đợt khuyến mãi của hãng nào cả. Mòn mỏi, mỏi mòn. 🙁
 8. Hức! Không đọc kỹ bài viết của anh Bụi, em đã đặt vé cho chiều Đà Nẵng – Sài Gòn, ngày 21/09 rồi. 330k/vé huhuhuhu.
  Mấy bữa trước, ngày đó VietJet bán vé 199k nhưng giờ bay xấu quá, không như ý em muốn, hôm nay thì VietJet không còn 199k nữa mà là 500 mấy rồi. Jetstar thì giờ bay phù hợp, những ngày trước 550k, nay còn 330k. Nên em đặt liền tay, ai dè, theo lời anh, có lẽ em bị hố vì gấp quá huhu
 9. Giá vẻ 83.000 nhưng mà thuế phí 815.000
  Trêu nhau à 🙂
 10. mình định đi Sin đầu tháng 6, thấy giá vé trong jestar đi từ HCM là khoảng 2,1 tr khứ hồi, mọi người thấy giá đó có đc ko, ko bít thông thường sẽ còn đợt km nào đi Sin nữa ko để mình đợi, thanks các bạn ah
 11. Săn cả ngày hôm qua có được đâu?
 12. ko liên quan 1 chút nhưng ban ơi minh đang tìm đường bay từ Đà Nẵng – Buôn Mê Thuột & Hải Phòng – Buôn Mê Thuột.Bạn cho mình hỏi chút sao mình check trên website mua vé trực tuyến của vietnam airlines, vietjes,… ko có, mà khi tra trên google, rùi vô mấy trang book vé của các đại lý vé máy bay lại có?
 13. Còn hôm nay nữa, ráng canh xem có vé ko ^^
 14. Ai săn giùm với, khổ quá 🙁
 15. muốn tìm vé đi nước ngoài với vợ, mà ko biết săn Bụi ơi!
 16. Muốn săn 1 vé cho gấu, ai chỉ với!
 17. có ai săn được ko, hix, mạng lag quá, đã thế hôm nay là Chủ nhật 🙁
 18. Hix, chắc đợt này ko mua nổi vé rồi, mọi người ai có thông tin khuyến mãi đợt 30/4 chưa nhỉ, có thì update lên cho mình xem với nhé!
 19. Mình có vé khứ hồi HCM Đà nẵng, bay ngày 16-3. Ai cần thì mình để lại cho.
  0905110788
 20. ai đi Thái rồi cho mình hỏi chút dc ko?
 21. cho so dt dum dc ko bui oi
 22. Có bạn nào biêt đặt ve đi ha noi den tokyo nhat bAn gia re ko mach minh moi sdt cua minh 0987893953 các ban pm cho minh voi nhe minh di vao thag 5 nhe
 23. Làm sao san dc ve re đây. muon mua ve sg ve vinh wa ma k bit lam sao
 24. Giờ mới nhớ vụ Jestar vé 83 đồng..đợt đó canh dài cổ không được, nay jestar cũng bán ve 0 đồng cũng canh ko đc nên dài cổ ra, chán với jestar quá 🙁
 25. Cảm ơn Jestar, vợ chồng mình mới đi bangkok về bằng vé 83k…vui quá lun.
 26. Chờ jester tung vé rẻ đi Thái, đang ngóng đi Thái, mùa này có gì nhỉ
 27. Anh chị cho hỏi bên BayNhé có bán tour đi các nơi khác ko, hay chỉ có đi Thái thui
 28. jestar lúc nào cũng là hãng vé rẻ, săn vé rẻ đúng đã lun. cảm ơn jestar nhé
 29. Chờ 8/3 năm sau để mua vé 83 ngàn, hay thật đấy, liệu sắp tới ngày quốc tế thiếu nhi, jestar có bán vè 16 ngàn ko nhỉ
 30. jestar giờ đi cũng chán, mỗi vietnam airline còn tạm đc, mà vietnam air thì ít km quá, thay jettar với vietjet thay phiên km quá trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top