Các chặng có vé máy bay giá rẻ đáng chú ý hôm nay là Sài Gòn – Đà Nẵng giá 199.000 đồng, Sài Gòn – Singapore giá 399.000 đồng và đặc biệt là Hà Nội – Nha Trang giá 899.000 đồng.

Chi tiết chặng bay và thời gian khuyến mại đây nhé:

  • Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng: Từ 1-10 đến 8-10 với giá 199.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội: Từ 3-9 đến 24-10 với giá 799.000 đồng
  • Hà Nội – Nha Trang: Từ 13-8-2013 đến 27-8 với giá 899.000 đồng 
  • Tp. Hồ Chí Minh – Singapore: Từ 3-9 đến 24-10 với giá 399.000 đồng 

Ngoài chặng hot chiều nay là Sài Gòn – Đà Nẵng thì các bạn ở Hà Nội có cơ hội mua vé đi Nha Trang với giá 899.000 đồng. Giá này tuy không phải siêu rẻ nhưng là mềm nhất đấy, bay vào giữa tháng 8 thì vẫn là mùa hè, gia đình đi chơi ngon lành.

Các mức giá vé là giá một chiều, vé chỉ bán qua Internet, thanh toán ngay, không bao gồm các loại thuế, phí và phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay cũng như chỉ áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay. Vé không được hoàn. Hạn chế thay đổi. Nếu thay đổi phải đóng phí.

Jetstar bán vé máy bay Đà Nẵng, Nha Trang giá rẻ

Chiều thứ 6 hằng tuần là có vé 199.000 đồng (mỗi tuần một chặng) 

Kinh nghiệm săn vé giá rẻ Jetstar

Muốn săn được vé máy bay giá rẻ của  Jetstar thì các bước đặt vé của bạn phải dưới 60 giây nhé. Ai làm lâu hơn thì khả năng trượt hơi bị cao. Sau đây là bài hướng dẫn đặt vé, bạn hãy tập đi, tập lại thật nhiều lần.

Click xem bài Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar 

Bà con lưu ý là Jetstar thông báo bán vé máy bay giá rẻ từ 2h chiều đến 5h chiều ngày hôm nay, 21-6, nhưng vé rẻ lúc nào cũng tung ra từ trước 2 tiếng. Vì thế, ngay từ lúc này, bà con liên tục vào canh tại website của hãng là: jetstar.com.

Đặc biệt chú ý từ lúc 12h trưa trở đi, qua 4 vụ vừa rồi Bụi thấy cứ đúng 12h trưa là có vé, sau đó tầm 10 phút là hết veo. Nếu hụt vào đợt 12h trưa thì bà con lại ráng chờ vào đúng giờ G là 2h chiều nay.

Nếu tiếp tục hụt thì bà con cứ bình tĩnh canh và F5 liên tục nhé. Tuần trước Bụi đặt hộ 1 bạn mà hụt cả 12h trưa lẫn 2h chiều, nhưng Bụi kiên trì ngồi F5 vào đúng ngày cần. Cứ khoảng 15 phút là vé lại xuất hiện, nhảy nhót lung tung.

Mấy lần vé giá rẻ nhảy vào đúng ngày Bụi cần, vội chộp ngay nhưng toàn hụt ở khâu thanh toán. Không nản chí, Bụi rình đến lần thứ 5 mới săn được một tấm đó, vào tầm 3h chiều.

Tại bước đặt vé, các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.