Hãng Tiger bán vé máy bay  giá rẻ giảm 50% chiều từ Singapore về Việt Nam. Chiều đi họ không giảm nên tính chung vé khứ hồi vẫn cao so với mong đợi của mọi người. Tuy vậy, khéo kết hợp thì bạn sẽ bay trọn vẹn Kuala Lumpur và Singapore chỉ với 107 USD. Giá này thật hấp dẫn (xem mục 2 của bài).

1. Tiger giảm giá 50% chặng từ Singapore

Bắt đầu từ 11h đêm nay (10-6) thì vé giảm 50% chiều về của Tiger sẽ được bán ra đại trà. Thực ra hiện nay đã có giảm giá nhưng chỉ áp dụng với thành viên Stripes (đúng 11h đêm nay mới tung ra cho toàn thể bà con).

Nếu bạn từ Hà Nội bay đi Singapore trong khoảng thời gian quy định 15-8 đến 13-11-2013 thì giá vé như sau:

 • Chiều đi Hà Nội – Singapore: giá 66 USD
 • Chiều về Singapore – Hà Nội: giảm giá 50% còn 45 USD. 
 • Tổng giá vé (gộp thuế phí + 16 USD thanh toán thẻ): 171,22 USD.

Cái giá 171,22 USD/khứ hồi khá “chát” nhưng cũng vẫn là rẻ nhất cho ai đi từ Hà Nội trong dịp từ 15-8 đến 13-11. Nói chung những ai ở đầu Hà Nội như Bụi thì chẳng mấy khi được “xơ múi” vụ giá rẻ của Tiger.

Các bạn ở đầu Sài Gòn cũng được giảm giá vé chiều về Singapore – Sài Gòn cho khoảng thời gian từ 1-1 đến 28-1-2014. Do chiều đi không được giảm nên các bạn cứ “nằm im” chờ động tĩnh khác nhé.

Ngoài ra, các chặng bay khác xuất phát từ Singapore đều được giảm 50% (nhắc lại là chỉ giảm cho chiều bay cất cánh từ Singapore thôi). Các bạn xem chi tiết trong bảng sau: Click xem vé máy bay Tiger Airways giảm giá 50%

2. Hà Nội bay Sing rồi đi tiếp Malaysia = 107 USD

Phần này sẽ áp dụng cho bạn nào muốn từ Hà Nội bay sang Singapore trước, rồi về từ Kuala Lumpur (ai muốn đi theo chiều Malaysia trước thì đọc phần 3 bên dưới).

Từ ngày  10-10 trở đi đến tháng 11, Bụi thấy Tiger Airways đang có vé giá rẻ Hà Nội bay một chiều đi Singapore là 33,04 USD. Cộng cả thuế phí xăng dầu và phí thanh toán thẻ visa thì giá trọn gói là 57,04 USD. Nhắc lại: giá 57,04 là trọn gói một chiều, bạn không phải trả thêm xu nào nữa.

vé máy bay giá rẻ tiger airways - Hà Nội bay Malaysia

Sau khi có vé chiều đi Hà Nội – Singapore, các bạn hãy vào hãng AirAsia để kiểm tra vé từ Kuala Lumpur về Hà Nội. Theo đó, trong tháng 10 trở đi có nhiều vé đang là 50,04 USD. Đây cũng là giá trọn gói một chiều (nên thanh toán qua cổng Smartlink).

Vậy, tổng hai vé sẽ là: 57,04 chiều đi + 50,04 chiều về = 107,08 USD <– thích quá, thích quá!!!

Thế còn vé từ Singapore đi Malaysia thì bạn có thể mua vé xe khách, hoặc mua luôn vé máy bay của 3 hãng là AirAsia, Tiger và Jetstar. Ví dụ AirAsia đang có vé giá rẻ: 33,4 USD.

Vậy tổng chi phí máy bay 3 chặng sẽ là: 107,08 + 33,4 = 140,48 USD cho hành trình Hà Nội – Singapore – Kuala Lumpur – Hà Nội. Giá này thật sự là hấp dẫn.

3. Hà Nội bay Malaysia rồi đi tiếp Singapore = 143 USD

Phần 2 ở trên là áp dụng cho Hà Nội bay đi Sing rồi về từ Malay, còn phần 3 này áp dụng cho bạn nào muốn đi Malay trước rồi về từ Singapore. Theo đó, bạn hãy mua vé máy bay chiều đi Hà Nội – Kuala Lumpur của hãng hàng không giá rẻ AirAsia.

[note color=”#c0f5fe”]

Cụ thể, từ tháng 9 trở đi, Hà Nội bay 1 chiều tới Kuala Lumpur có giá 65 USD trên airasia.com.

Vé Singapore về Hà Nội đã tính cả thuế phí vào thì bằng 78 USD (đã giảm 50% rồi đấy nhé).

Vậy, bạn mua hai vé này sẽ mất tổng cộng: 65 + 78 = 143 USD. [/note]

Như vậy, khéo léo kết hợp thì bạn chỉ mất 143 USD cho hành trình bay Malaysia + Singapore trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 11 năm nay.

Thế còn từ Malaysia sang Singapore thì có xe khách chạy suốt ngày. Tuy nhiên, hãng AirAsia đang khuyến mãi vé siêu rẻ 17 USD, cũng trong khoảng thời gian từ tháng 9 trở ra.

Vậy, nếu bạn không muốn đi xe khách giữa hai nước thì hãy đi bằng máy bay. Giá vé cuối cùng sẽ là:

 • Hà Nội bay Kuala: 65 usd
 • Kuala bay Singapore: 17 USD
 • Singapore về Hà Nội: 78 USD
 • Tổng cộng: 160 USD cho 3 chuyến bay. 

Bụi nghĩ hai mức giá ở phần 2 và phần 3 này cho một chuyến thăm hai nước là giá khá tốt đối với các bạn ở Hà Nội. Bạn có thể mua cho bản thân đi cùng bạn bè, hoặc mua biếu bố mẹ đi chơi.

4. Sài Gòn đi Singapore và Malaysia = 68,8 USD

Hiện Tiger đang bán vé giá siêu rẻ 4 USD từ Sài Gòn đi Singapore, tính cả thuế phí vào là: 32,2 USD. Giá này là trọn gói một chiều, bạn không cần trả thêm một xu nào nữa.

Cũng như trên, chúng ta lại vào hãng AirAsia để check giá vé Kuala Lumpur về Sài Gòn. Giá rẻ nhất là 109 MYR, tương đương 36,6 USD. Vậy tổng cộng hai vé bạn cần mua sẽ tốn: 32,2 + 36,6 = 68,8 USD. 

Bụi nhắc lại để bạn khỏi lăn tăn nè: Bay từ Sài Gòn đi Singapore rồi về từ Kuala Lumpur sẽ có giá trọn gói 68,8 USD. Thời gian bay áp dụng từ khoảng tháng 10 trở đi nhé. Nói chung là khá hấp dẫn.

Lưu ý: các bạn tìm vé từ tháng 10 trở đi nhé, tìm trong các tháng mùa hè sẽ không có mức giá rẻ nói trên đâu.

thủ đô kuala lumpur - Hà Nội bay Malaysia

vịnh marina bay ở singapore - Hà Nội bay Malaysia

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.


Đọc thêm: 

Nếu bạn đến Singapore thì không bao giờ được bỏ qua những bài viết này nhé:

 1. Kinh nghiệm ăn nghỉở trạm tàu điện Lavender, Singapore
 2. Kinh nghiệm ăn, nghỉ ở trạm tàu điện EW9 Aljunied, Singapore
 3. Cách đi tàu điện từ sân bay Changi vào Singapore
 4. Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore