Từ 23h đêm 13-11, hãng AirAsia chính thức tung ra 3 triệu vé 0 đồng, toàn mạng bay. Đây là đợt big sale cuối cùng của năm 2016 và áp dụng cho lịch bay nửa cuối năm 2017. Bạn nào muốn đi bụi nửa cuối năm sau thì phải săn vé trong đêm nay nhé.

  • Thời gian săn vé: từ 23h đêm nay 13-11 đến hết 20-11-2016
  • Thời gian bay: từ 1-5-2018 đến 6-2-2018 
  • Link săn vé đặc biệt rẻ: CLICK HERE SẼ THẤY NGAY

Đợt săn vé 0 đồng cuối cùng trong năm 2016 của AirAsia

“Công thức” nhớ 4 đợt BigSale của AirAsia trong năm

Nhiều bạn cứ thắc mắc với Bụi rằng AirAsia thường tung vé siêu rẻ 0 đồng vào dịp nào, sao Bụi biết hay vậy?! Trời ơi, dễ nhớ lắm bà con ơi, Bụi từng viết bài rồi mà. Đó là công thức 2-5-8-11. 

Nhớ nha, cứ công thức 2-5-8-11 mà nhớ, đó là AirAsia sẽ bán siêu vé 0 đồng vào 4 tháng trong năm, rơi vào tháng 2, tháng 5, tháng 8 tháng 11. Thường vé áp dụng cho đợt bay cách nửa năm trở ra.

Ngoài ra, tuần nào họ cũng có các chương trình khuyến mại nhỏ lẻ, chạy suốt từ thứ hai đến chủ nhật. Bây giờ nhiều hãng giá rẻ đổ bộ Việt Nam, mua hãng nào thì tùy bà con thích thôi. Bụi thì vẫn khuyên nên ưu tiên AirAsia vì học cực đúng giờ, và cho phép hoàn tiền lệ phí sân bay (trong trường hợp mình không bay được, mua vé hãng khác sẽ mất trắng).

Các kinh nghiệm cần biết khi đặt vé AirAsia

Mỗi khi AirAsia bán vé 0 đồng là hãng lại giấu đi chức năng tìm vé theo cả tháng, phải  tìm theo từng ngày. Vậy hãy đọc bài sau để xem được giá của 7 ngày liên tục nhé:

Hiện AirAsia đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater. Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chú ý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng AirAsia để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé. Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.

Khi đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia thì nên điền cả tên đệm, còn ngày tháng năm sinh và số hộ chiếu không quan trọng lắm, cảm thấy gấp quá thì cứ điền bừa vào cũng được. Không vấn đề gì nhé!

Gợi ý một số cung đường bay đi chơi

Từ Việt Nam bay ra ASEAN thì BayNhé đã liệt kê các điểm bay ở trên kèm theo mức giá. Sau đó, từ Bangkok, Kuala Lumpur, Penang, Johoh Bahru thì các bạn bay tiếp đi các điểm khác theo nhu cầu. Ví dụ như sau:

Hà Nội/Sài Gòn/Đà Nẵng muốn tới du lịch Bali: bay sang Kuala Lumpur rồi bay tiếp Denpasar (đảo Bali). Nếu ai có nhiều thời gian, muốn đi thêm núi lửa Bromo thì bay cung tròn như sau: Hà Nội/Sài Gòn/Đà Nẵng – Kuala – Surabaya – Bali – Kuala – Hà Nội/Sài Gòn/Đà Nẵng.

Hà Nội/Sài Gòn đi Myanmar: bay sang Bangkok rồi bay tiếp Yangon hoặc Mandalay, sau đó trở về Bangkok. Lưu ý: nếu bay sang Yangon thì nên bay về từ Mandalay; nếu bay sang Mandalay thì nên bay về từ Yangon.

Cung sau nhóm Bụi từng đi nè: Hà Nội – Bangkok – Phnom Penh – Siem Reap – Kuala – Hà Nội. Bay vòng vèo mấy nước thích ghê!