Điểm tin khuyến mãi vé máy bay giá rẻ hôm nay

Theo lý thuyết, nửa đêm nay là hãng VietJetAir tung vé máy bay giá rẻ từ 3.000 đồng trở lên. Nếu bạn thức đêm được thì thử xem sao, còn không thì cứ đi ngủ sớm nhé. Các hãng Tiger, AirAsia cũng đang có khuyến mãi nhưng không hay lắm. Blog cũng bổ sung thêm 2 mục mới.

1. VietJetAir bán vé 3.000 đồng

Như hãng đã công bố, chương trình 300.000 vé máy bay giá rẻ 3.000 đồng được mở bán từ ngày 21-8. Tính theo đồng hồ sẽ là đúng 12h đêm nay.

Do chương trình bán vé máy bay  này kéo dài 30 ngày nên họ sẽ không tung đồng loạt 300.000 vé vào đêm nay. Thay vào đó, họ sẽ tung ra từng đợt một vào một thời điểm bất kỳ nào đó.

Nếu may mắn thì có thể đúng 12h đêm nay sẽ có vé, hoặc đến tận sáng mai mới có. Nói chung không biết đâu mà lần, ai chịu khó thức đêm thì cố gắng. Ai buồn ngủ như Bụi thì lên giường sớm cho lành nhé.

Nói chung Bụi không ham vụ giá rẻ VietJetAir do hãng có tỷ lệ chậm chuyến cao (chỉ 67% chuyến bay đúng giờ), thái độ phục vụ hành khách của nhân viên mặt đất chưa tốt, để xảy ra nhiều sự cố mất lòng khách.

Tuy vậy, sẽ có nhiều bạn quan tâm vé VietJetAir vì nó rẻ quá nên Bụi và một số bạn khác vẫn vui lòng chia sẻ thông tin, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc về chương trình vé rẻ này.

Làm ơn đừng nhờ Bụi đặt hộ vé VietJetAir nhé, vì Bụi chẳng biết nó tung vé vào giờ nào. Ngoài ra, đặt hộ xong có lần bị gọi điện mắng vì tội đặt cái hãng chậm giờ bay. Haizzz, tui đặt hộ thôi mà, bay chậm là do hãng chứ, mắng tui làm chi?!

2. AirAsia giảm 20% các chặng

Hiện hãng hàng không giá rẻ AirAsia đang có khuyến mãi giảm 20% giá vé các tuyến bay của hãng. Nhược điểm là giảm chỉ có 20% nên không hot, chẳng mấy ai quan tâm. Ưu điểm là họ áp dụng ngay trong tháng 8 này trở đi. Vì thế, ai cần bay khẩn cấp thì có thể ngó qua (bấm vào hình ảnh này nhé).

3. Tiger giảm 70% giá vé từ Singapore

Bụi phải nói rõ là họ chỉ giảm 70% cho chuyến bay xuất phát từ Singapore mà thôi. Vì thế nó không phù hợp với những ai bay từ Việt Nam sang.

Tuy nhiên, bạn có thể vào tham khảo để kiểm tra giá vé chiều từ Singapore về Hà Nội, Sài Gòn. Nếu thấy giảm 70% quá rẻ thì cứ thử liều đặt trước chiều về đó, còn chiều đi thì đợi các lần sau. Hehe, suy nghĩ kỹ nhé!

Hoặc bạn có thể mua vé Singapore đi Phuket, Bali, Jakatar với giá giảm 70%, rồi sau này bạn mua vé ghép từ Việt Nam sang Singapore.

Tóm lại là bạn cứ tính toán thử xem nhé, Bụi gợi ý vậy thôi. Nhỡ có sao đừng gọi điện mắng Bụi nhé. Tủi thân khóc oà bây giờ đó!

Chi tiết giảm 70% của TigerAir thì bạn bấm vào banner dưới đây nhé.

4. Cebu giảm 75% nhưng không thấy gì 

Hãng giá rẻ của Philippines cũng đang treo banner quảng cáo giảm 75% nhưng Bụi vào từ hôm qua mà tuyệt nhiên không thấy một vé nào từ Việt Nam đi cả. Chẳng lẽ hết nhanh thế. Mà nhìn kỹ banner quảng cáo của họ thì thấy là áp dụng cho chủ thẻ tín dụng Citibank thôi. Hay Bụi mắt toét hiểu nhầm?

Ai quan tâm vé c ủa Cebu Pacific thì cũng lại mò vào thử coi sao nhé.

5. Blog thêm hai tính năng mới

Hôm nay Bụi thêm 2 tính năng mới cho blog là mục Lịch khuyến mãiTìm bạn đồng hành. Bạn có thể vào ngó qua để góp ý xây dựng nhé.

Mục Lịch khuyến mãi là nơi Bụi cập nhật các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đang diễn ra trong khu vực ASEAN.

Mục Tìm bạn đồng hành thì là nơi các bạn đăng tin tìm bạn đi chung cho vui. Do mới làm thử nên áp dụng các đăng tin thủ công (xét duyệt), chưa có nhiều tính năng hỗ trợ. Sau này trong quá trình sử dụng, bạn thấy cần cải tiến chỗ nào thì góp ý và Bụi sẽ thuê chuyên gia lập trình để xây dựng thành tự động (bạn tự động đăng tin, quản lý tin và trao đổi với nhau về chuyến đi). Còn hiện nay, không có tiền thì chúng ta cứ tạm dùng đồ free của Google nhé!

Còn gì cần trao đổi, mời bạn tạo còm-men ở bên dưới nhé.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.

AirAsiaCebu PacificJetstarTigerAirVietJetAirVietnam Airlines
Comments ( 1.700 )
Add Comment
  • Hải Yến
    sao chưa thấy có vé, SG-HN hôm nay có nữa ko nhỉ
  • Nguyen Dao
    Có vé 3k ngày 17/10 HN – SG kìa. Bà con múc nào.
    • Nguyen Dao
      Hết ràu..
  • Hoàng Dương
    Hà Nội – Băng Cốc tháng 10, 11/2014 còn rất nhiều vé 3k, nhưng phí cao quá, tổng khứ hồi khoảng hơn 1,3 triệu, ai mua thì vô nha!
  • Thủy
    Làm 1 vòng mà vẫn chưa thấy cái vé 3k HN/HP – HCM – HN/HP nào :-s
  • phuongnguyen
    nick mình : khongmau_19
    add nick có sg-hn buzz cái ^^
    • nguyenbac
      vé đang có kìa bạn ơi nhiều lắm :))
  • Victor
    Chắc có 1 mình mua vé SG-DN
    Ai thấy thì nhắn giúp 0986168184 nhé!
  • thu huong
    hình như nó chỉ nhả 1 ve ,ai mua đc vé rẻ 1chieeuf thì phải mua nốt chiều kia gia cao thôi có đúng thế kg cả nhà nhỉ?
    • nguyen
      VJ toan choi kieu du kich 1 ve 1 vay thoi
  • harim
    Nick cua minh : hoaloaken_90_hieverybody cac ban. Minh can book 2 ve khu hoi Ha Noi- Da Nang thang 10/2014
    • Mr Hung
      Vé HN-DN đêm qua nhiều như quân nguyên, mà ko book….huhuhuhu
  • Diep nb
    Hic tình hình mik thức 2 đêm rùi ma vé nhà mik đi vẫn chưa hoàn thiện oải wa
  • MAN
    chac hom nay vj ko tung ve roi, oai wa!!!!
  • Rang
    Ngu thui ca nha oi, G9!
  • Diem
    HN-DL ơi, em đâu rầu
    • Mr Hung
      mình cũng cần….huhuhu…em đấy chưa xuất hiện
    • anhdk
      Mình cũng đang kiếm 1 vé về DL-HN. Mình book được vé HN-DL 1/3/2014 từ đêm đầu tiên, đến bây h chưa thấy hệ thông nhả thêm 1 vé nào DL. Cũng cần book thêm 1 cặp cho 1 người nữa thế mà…., hix
  • Linh
    buồn quá, chầu chực mấy ngày rùi mà kiếm 1 vé HN-SG cho 1 người vào tối 20.12 mà ko có, VJ ơi là VJ, JS ơi mau mở vé tháng 12 điiii T_T
  • Trang Lê
    rất nhiều vé 3k chiều tphcm-bangkok tháng 9/2014 nha cả nhà
  • phuongnguyen
    có lẽ tối nay k có sg- hn rồi
  • Hưng
    Mọi người thấy vé thì post thêm cái năm vào nha 😀
  • Ben
    Hqua cuoi cung cung book dc khu hoi HN-SG di 30/9 ve 2/10/14 nhung chieu ve k co ve 3k nên đành mạo hiem đặt nối chuyến từ Sg ra Đà nẵng roi tu Dn ra Hn. VJ ma delay chieu tu Sg ra thi chac vut luon ve qua. Hic, biet ma van ham
    • Phuc Le
      Bạn cứ đặt 1 chiều 3k trước, chiều còn lại canh tiếp, sau đợt này VJA sẽ còn khuyến mãi nữa và còn nhiều đợt của hãng khác nữa mà, book nối chuyến hơi ớn à nha, lỡ 1 chuyến hoãn là bị dính chưởng hết hihi 😀
  • Tungzino
    PQ – HCN tháng 10-12/14 nha cả nhà.
  • quyên
    Tâm Trạng bây giờ của mọi ng là thế nào?
    • Thủy
      Buồn Ngủ :))
  • Ben
    G9 cả nhà. Hnay dạo mấy vòng rồi mà chẳng thấy bóng dáng iem 3k nào cả…
  • invi
    ai thấy vé SG-Vinh or ngược lại t12/2013 báo mình cái nhé
  • HUONG
    Phú Quốc – TPHCM tháng 10 11 12 / 2014 đang có vé 3k nha
  • Victor
    Ngủ thôi mọi người ơi, dành sức chiến đấu cho những ngày sau.
  • MAN
    ngu thoi ko co ve sg-hn 3k roi
  • Phuc Le
    Ai đi ngủ thì đừng có hối hận à nha =))
  • quyên
    aizz……………hnay troll nhau à:((
  • Trang
    Cả nhà có ai thấy HP – HCM hông 🙁
    • quyên
      tình hình ắc 4h mới bán
    • MAN
      ko co dau ban oi
  • Hải Yến
    hôm nay ko có vé rẻ rồi, chán thế nhỉ
  • Trang
    Thôi đi ngủ thôi, ai thấy vé HP – HCM 3K thì book hộ tớ 3 vé nhé 🙂
  • tu
    Canh mãi từ tối đến giờ chưa có vé, chấm dứt ở đây, chúc cả nhà ngủ ngon, haizzz
  • Trang
    Anh Hiếu thức trông nhà nhé, bọn e đi ngủ đây, buồn ngủ lắm rồi, có vé 3k HP – HCM thì ới e 1 câu nhé 🙂 khò khò khò ….
  • thanh ngoc
    hom qua hp hcm qua troi ma ko book
    • Trang
      tại ngày e cần thì nó ko có, ngày nó có thì iem cóc cần đấy chớ hịc hịc.. chả nhẽ e đi 1 ngày, chồng đi ngày khác, con 3t đi 1 mình 1 ngày khác nữa. VJ ác thật 🙁
  • Mạnh Hùng
    đang còn rất nhiều vé HN-DN tháng 3 và 4/2014 nhé cả nhà, nhanh tay nào
    • invi
      HCM đà nẵng quá trời, HCM-VInh chả có cái nào @@
  • Mr Hung
    ngu di, hnay ko co ve dau
  • HUYỀN
    mọi người ơi dậy book vé kìa
  • Mạnh Hùng
    HN-SG tháng 3 và 4 cũng đang có rất nhiều cả nhà nhé
  • HUYỀN
    SG HN nhiều vô kể luôn. mà DL HN thì không có thấy cái nào? điên thế ko biết
  • phuongnguyen
    được 1 em ngày 22/2/14 cả nhà ơi
  • invi
    má nó sao trong năm 2013 ko có vậy trời, toàn t4,t5 năm 2014 tức thật
  • Hà Thế Hùng
    vé rất nhiều hehehe hiểm thật 2h còn chưa thấy 2h 20p đầy
  • Trang
    Minh vua chuan bi tat may thi thay co em 3k 🙂 co ma minh co 3 nguoi lai chi book duoc 1 ve, con 2 ve nua co doi duoc khong ca nha 🙁 hic hic..
  • Trang
    Co thay HP – HCM nua khong moi nguoi oi ???
  • phuongnguyen
    cả nhà tình hình thế nào? Quy thế nào rồi. mình vừa làm 1 em ngày 22/2/14 cũng k ưng lắm.vì sợ nghỉ tết dài quá. hjc. nhưng vé rẻ. nên ham quá
  • Trung
    Vé Hà Nội – Đà Nẵng tháng 3.4/2014 còn kha khá
  • Trung
    Mới book được vé HN-SG : 07-10/03/2014
  • HOA
    cuc nhieu luon!
    • Trang
      Nhung ve minh can thi ko thay dau ca 🙁 thoi di ngu mai canh tiep, ai thay chang HP – HCM them nua thi bao minh nha 🙂
  • phuongnguyen
    ngày 11/1/14 kìa. nhanh chân lên mọi người
  • HUYỀN
    Thức đêm thức hôm, thôi thì cố đấm ăn xôi. Một vòng của em là HN – BMT đến ĐL bằng xe đò – xe đò đến HCM. HCM – HN hồ hồ rồi mới về đất HP nhà em, Các bác thấy em vất vả không? Vì e canh mãi không có cái nào HN DL cả từ hum qua tới giừ. Ai chung cảnh ngộ với em không?????????????? Ai đi Buôn Ma Thuột hay Đà Lạt từ 3/4 sang năm thì ới em một câu. Đi bụi chung nhaaaaaaaaaaaaaaaaaa
    • Hang
      ặc ặc, chịu bác luôn
      • Min
        :)) sao mà đi vòng vèo vậy bác ơi, e thế em chẳng mua đâu. Nếu bác rảnh thời gian khám phá thì đi thế cũng Ok, hehe
  • quyên
    có nhiều vé wa’..tội nghiệp cho ai đi ngủ
  • Trung
    Sài gòn – Hải Phòng cuối năm bắt đầu từ tháng 9