Hôm nay thấy AirAsia tung ra chương trình giá rẻ đi Úc nên mách bà con nào quan tâm. Bay transit ở Kuala Lumpur nhé, giá rẻ nhất từ TP HCM đi Perth (Australia) là 129 USD, gồm cả thuế một chiều. Ủa mà bà con cho hỏi, thủ tục xin visa đi Úc du lịch có “dễ thở” không?

  • Thời gian khuyến mại: từ 12-6 đến hết 18-6-2017
  • Thời gian bay: từ 12-6 đến 14-1-2018
  • Link xem chi tiết giá vé: CLICK HERE

Giá vé 1 chiều từ Việt Nam đi các thành phố của Úc:

Đà Nẵng ► Kuala Lumpur ► Auckland USD 279.00 
Đà Nẵng ► Kuala Lumpur ► Melbourne USD 222.00 
Đà Nẵng ► Kuala Lumpur ► Gold Coast USD 204.00
Đà Nẵng ► Kuala Lumpur ► Sydney USD 226.00

Hà Nội ► Kuala Lumpur ► Auckland USD 298.00
Hà Nội ► Kuala Lumpur ► Melbourne USD 241.00
Hà Nội ► Kuala Lumpur ► Gold Coast USD 223.00 
Hà Nội ► Kuala Lumpur ► Perth USD 173.00 
Hà Nội ► Kuala Lumpur ► Sydney USD 245.00 

Hồ Chí Minh (Sài Gòn) ► Kuala Lumpur ► Auckland USD 259.00 
Hồ Chí Minh (Sài Gòn) ► Kuala Lumpur ► Perth USD 129.00 
Hồ Chí Minh (Sài Gòn) ► Kuala Lumpur ► Melbourne USD 189.00 
Hồ Chí Minh (Sài Gòn) ► Kuala Lumpur ► Gold Coast USD 249.00

Mức giá này thấy dễ chấp nhận đúng không cả nhà, vì cho phép bay ngay trong năm nay. Mà cho em Bụi hỏi là mùa này bên Úc hình như mỗi miền là thời tiết khác nhau hả bà con? Nghe đồn là mình mùa hè, họ lại mùa đông, không biết đúng không ta?

Bạn nào có kinh nghiệm xin visa Úc, đặc biệt là visa du lịch, hãy khẩn cấp viết bài chia sẻ gửi về BayNhé để nhận nhuận bút nhé. Vừa chia sẻ cho tâm hồn phơi phới, làm việc thiện, lại được nhận tiền nhuận bút, khẩn trương giúp cộng đồng nha.

Bụi tìm được một bài xin visa tự túc của bạn Linh, cũng đơn giản nếu làm đúng quy trình sau:

Đọc xong Bụi thấy bạn Linh đã làm tự túc, trực tuyến, không hề phức tạp, quan trọng là chứng minh được tài chính (khoảng 5.000 USD) và công tác. Thậm chí không cần phải qua phỏng vấn.

Thực sự máu quá, làm quả đi Úc thôi bà con ơi!

2. Đặt vé AirAsia được hoàn thuế sân bay

Có nhiều hãng hàng không giá rẻ, nhưng chưa có hãng nào đồng ý trả lại tiền thuế sân bay cho khách như AirAsia nhé. Để Bụi phân tích cho bà con thấy rõ điểm lợi hại này nhé.

Trong đợt 0 đồng này, ví dụ chặng Kuala Lumpur về TP Hồ Chí Minh đang bán: vé 0 đồng + 29 USD tiền thuế sân bay = 29 USD. 

Sau này, nếu có việc không đi được vé này, AirAsia sẽ hoàn trả bạn tiền thuế sân bay 29 USD. Như vậy bạn không thiệt hại gì, quá là sung sướng nhé.

Bụi được biết sân bay KLIA2 có tiền thuế là 29 USD, nên bất kể chặng bay nào đi từ sân bay này thì đều sẽ được hoàn trả 29 USD nhé.

3. Các kinh nghim cn biết khi đt vé AirAsia

Hiện AirAsia đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng AirAsia để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.