Khè khè, Bụi đã trở lại sau 1 tuần nghỉ tết và có tin vui tới các bạn là 11h đêm nay, hãng AirAsia sẽ bán vé máy bay giá rẻ với mức giá 0 USD cho một số chặng. Bạn chỉ phải trả phí xăng dầu và sân bay mà thôi. Tính thử thấy bay từ Hà Nội đi Kuala Lumpur là 41 USD một chiều.

Theo thông báo của AirAsia, vé máy bay giá rẻ được tung ra lúc 23h đêm 17-2 theo giờ Việt Nam. Thời gian bán vé kéo dài đến hết ngày 24-2. Thời gian bay áp dụng từ 1-3 đến 31-7.

vé máy bay giá rẻ AirAsia

Theo bảng giá quảng cáo, chặng bay từ Kuala Lumpur về Hà Nội và Đà Nẵng là 129 MYR, tương đương 41 USD, còn bay về TPHCM là 109 MYR, tương đương 35 USD. Chặng bay từ Bangkok tới Hà Nội và TPHCM đều có giá 137 MYR, tương đương 45 USD.

Các bạn sẽ thắc mắc là tại sao khuyến mãi 0 USD mà các chặng từ Việt Nam vẫn luôn cao hơn. Cái này là truyền thống rồi, đi từ Việt Nam tới các điểm ở ASEAN luôn là xa nhất, ví dụ đi từ Hà Nội tới Kuala Lumpur là gấp đôi đường bay bắc nam, nên các hãng phải thu lại chút vốn.

Có thể kết hợp đợt khuyến mãi vé máy bay này để tham quan cả Singapore nữa nhé. Bạn nên kiểm tra hãng Jetstar, Tiger để tính xem nên bay chặng đi bằng hãng nào, rồi chặng về thì bằng hãng nào cho tiết kiệm nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia thì các bạn chú ý nên thanh toán bằng Smartlink để tiết kiệm rất nhiều tiền nhé. Ngoài ra, bạn có thể giữ chỗ trong vòng 2 tiếng đồng hồ mà chưa cần phải trả tiền ngay. Các bạn chịu khó đọc ở các bài sau, đảm bảo rất hữu ích:

Hướng dẫn thanh toán vé AirAsia bằng Smartlink

Kinh nghiệm giữ chỗ vé máy bay AirAsia

Cách đòi lại phí sân bay nếu không bay

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.