Dư âm năm mới 2018 chưa kịp tan, khuyến mãi của AirAsia lại ập đến! Trời ah, phải nhanh chân canh vé với bà con nào. Tuy lần này vé máy bay chưa phải là vé siêu rẻ nhưng cũng đáng để săn lắm đó!, đặc biệt dịp 30-4 đang có nhiều vé rẻ.

  • Đặt vé: từ nay đến hết ngày 07-01-2018 
  • Thời gian bay: từ nay đến 31-07-2018
  • Link đặt vé đặc biệt: VÉ RẺ TẠI ĐÂY

Chào năm mới 2018, AirAsia tung Vé máy bay giá rẻ

Giá vé một chiều ĐÃ BAO GỒM THUẾ PHÍ nhé:

Bay thẳng đến Thái Lan
– Tp.HCM – Bangkok: từ 33 USD
– Hà Nội – Bangkok: từ 36 USD + 23 USD chiều về = 58 USD khứ hồi
– Đà Nẵng – Bangkok: từ 50 USD

Bay thẳng đến Malaysia
– Tp.HCM – Kuala Lumpur : từ 36 USD + 19.5 USD chiều về = 55,5 USD khứ hồi
– Tp.HCM – Penang: từ 51 USD
– Tp.HCM – Johor Bahru: từ 51 USD
– Đà Nẵng – Kuala Lumpur : từ 46 USD
– Hà Nội – Kuala Lumpur: từ 58 USD
– Nha Trang – Kuala Lumpur: từ 41 USD

Bay thẳng đến Philippines
– Tp.HCM – Manila: từ 63 USD

****Lưu ý: Giá khuyến mãi không áp dụng cho mùa cao điểm, cuối tuần, lễ, Tết.

Khoảng thời gian có vé rẻ này là 7 tháng đầu năm 2018, đúng mùa cao điểm đi chơi của người Việt ta, gồm: đầu xuân sau tháng 2 và các tháng mùa hè 5-6-7.

Ví dụ như mùa hè thì năm nào cũng vậy, không thể có vé siêu rẻ 0 đồng, do đây là mùa cao điểm nhất. Vì thế bà con nên săn vé ngay từ bây giờ để tiết kiệm nhất. Tránh để hè mới mua thì giá luôn cao ngất ngưởng.

Chặng Hà Nội – Bangkok, Bụi kiểm tra thấy đợt lễ 30-4 còn vé giá hợp lý nhé. Ví dụ bay ngày 30-4 giá chỉ 50 đô + bay về ngày 3-5 giá chỉ 52 USD (hoặc bay ngày 4-5 giá chỉ 32 USD). 

Cụ thể bà con xem hình bên dưới này nhé (thời điểm Bụi kiểm tra là 7h11 sáng ngày 3-1-2018 còn vé như hình này):

Chặng Hà Nội bay đi Bangkok giá rẻ nhất là 36 USD nhé

Vé 23 USD là rẻ nhất nhé, đây là chặng Bangkok về Hà Nội ạ.

Tương tự, chặng TP HCM bay đi Kuala Lumpur đang có nhiều giá rẻ vào dịp lễ 30-4 đấy nhé. Cụ thể như hình sau bà con nhé:

Dịp lễ 30-4 giá vé TPHCM bay đi Kuala Lumpur chỉ có 46 USD thôi nhé

Chiều bay Kuala Lumpur về TP HCM dịp lễ 30-4 giá đang là 29.5 USD nhé


Gói Bay Tiết Kiệm của AirAsia

Bà con đã biết tới Gói Bay Tiết Kiệm của AirAsia chưa? Với Gói Bay Tiết Kiệm này, bà con có thể dễ dàng book chỉ 1 lần thôi là có bao nhiêu tiện ích: 20 kg hành lý ký gửi, một suất ăn, chọn chỗ ngồi tiêu chuẩn cũng như Bảo hiểm Tune Protect (gồm có Bảo hiểm Chậm trễ Hành lý và Đảm bảo Đúng giờ đến 1 Tiếng).

Xem ngay: Cách đặt Gói Bay Tiết Kiệm của AirAsia

Đặt vé AirAsia được hoàn thuế sân bay

Có nhiều hãng hàng không giá rẻ, nhưng chưa có hãng nào đồng ý trả lại tiền thuế sân bay cho khách như AirAsia nhé. Để Bụi phân tích cho bà con thấy rõ điểm lợi hại này nhé.

Ví dụ chặng Kuala Lumpur về TP Hồ Chí Minh đang bán: giá vé + 29 USD tiền thuế sân bay. 

Sau này, nếu có việc không đi được vé này, AirAsia sẽ hoàn trả bạn tiền thuế sân bay 29 USD. Như vậy bạn không thiệt hại gì, quá là sung sướng nhé.

Bụi được biết sân bay KLIA2 có tiền thuế là 29 USD, nên bất kể chặng bay nào đi từ sân bay này thì đều sẽ được hoàn trả 29 USD nhé.

Các kinh nghim cn biết khi đt vé AirAsia

Hiện AirAsia đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng AirAsia để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.