Hôm nay Cebu Pacific tung siêu khuyến mãi vé máy bay giá rẻ chỉ 1 peso (550 đồng) cho toàn bộ các chặng bay của hãng. Tổng cộng có 150.000 vé được bán ra, cơ hội tuyệt vời cho các bạn đi du lịch Philippines và nhiều nước Đông Nam Á khác. Nhanh chân nhé, vì vé chỉ bán đến hết ngày mai 8-3 mà thôi.

[sexybutton size=”large” color=”default” icon=”noicon”]Thời điểm bạn đọc bài này thì có thể vé đã hết[/sexybutton]

Theo thông báo của hãng, vé được bán ra từ hôm nay đến hết ngày 8-3 tại trang web http://book.cebupacificair.com. Thời gian bay được chia làm 2 giai đoạn, cụ thể như sau

  • Giai đoạn 1: Từ 1-11 đến 12-12 năm nay.
  • Giai đoạn 2: Từ 13-1 đến 31-3-2014.

Bạn nào thích du lịch tết 2014 tại nước ngoài thì có thể tham khảo đợt khuyến mãi này. Ngoài ra, bạn nào thích cuối năm sang thủ đô Manila shopping thì mua vé cho giai đoạn 1. Các trung tâm mua sắm bên Manila thì đi mỏi chân đấy.

Giá vé máy bay giá rẻ

Toàn bộ các đường bay của hãng được bán vé với mức giá 1 peso (550 đồng). Bụi kiểm tra thấy, trong tháng 11-2013, từ Hà Nội sang Manila thì còn vé siêu rẻ này, nhưng từ Manila về Hà Nội thì toàn hết vé. Mãi đến ngày 10-12 thì mới có vé từ Manila về, tổng cộng giá khứ hồi là 78 USD.

Nhắc lại, từ Hà Nội đi Manila khứ hồi là 78 USD.

Sang chặng Sài Gòn đi Manila, trong tháng 11-2013, Bụi thấy vé máy bay  chiều đi thì có nhiều nhưng chiều Manila về Sài Gòn thì lại hiếm. Phải sang đến tháng 12-2013 mới thấy vé đủ hai chiều. giá tổng cộng là 72 USD.

Nhắc lại, từ Sài Gòn đi Manila khứ hồi là 72 USD.

Kinh nghiệm: Nếu không thấy vé chiều về thì các bạn cứ đặt vé chiều đi, sau này đợi tiếp các khuyến mãi sau, kiểu gì cũng sẽ có chiều về.

vé máy bay giá rẻ 1 USD của Cebu Pacific

Vé máy bay giá rẻ 1 USD hết cực nhanh luôn í 

Do đây là đợt khuyến mãi siêu siêu rẻ nên vé hết rất nhanh, các bạn có nhu cầu nên tính toán nhanh và vào book vé luôn. Sang được Manila thì các bạn có thể đi tiếp các nước Đông Nam Á khác như Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia. Nội địa bay Philippines cũng rất nhiều chặng.

Lần trước, nhờ vé siêu rẻ của Cebu mà Bụi bay tới 8 chuyến bay trong Phillipines đấy. Nói chung đi Phil rẻ, ăn uống và đi lại rất rẻ, đồ ăn ngon, cảnh đẹp. Nhắc đến các trò chơi trên biển ở Boracay mà thèm quay lại quá.

Các thao tác đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific thì các bạn tham khảo bài sau: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay giá rẻ Cebu

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.