Hãi quá cả nhà ơi, đang hết tiền mà các hãng thi nhau đua khuyến mãi. Cebu Pacific  “dội bom” tất cả các chặng giá chỉ 1 Peso thôi kìa (tương đương 550 đồng tiền Việt). Thời gian bay là từ tháng 6 đến hết tháng 12 năm sau. Đúng dịp hè, sang đó mà ngắm biển đảo của Philippines bà con ơi!

>> Cách đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific <<

Mà công nhận hãng Cebu Pacific khuyến mãi ác thật, đợt vừa rồi mới khuyến mãi 10 Peso xong, giờ lại chơi tiếp quả 1 Peso. Siêu sốc! Lưu ý là họ bán tất cả các chặng, cả nội địa và quốc tế nên bà con nhanh tay vơ nhé. Có thể từ Hà Nội hay TP HCM sang Manila, chơi chán rồi bay tiếp sang Kuala Lumpur, Singapore, Bangkok cũng bằng vé siêu rẻ Cebu. Sau đó, từ các thành phố này về Việt Nam bằng vé các hãng như AirAsia, Jetstar và Tiger.

Hiện AirAsia đang có siêu khuyến mãi cho tháng 5 và tháng 9 năm sau, như vậy các bạn có thể kết hợp Cebu với AirAsia để bay khắp Đông Nam Á, đi một vòng hết sạch các thành phố lớn của ASEAN mà giá cứ gọi là rẻ hơn cả đi xe ôm.

cebu pacific bán vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ của Cebu Pacific

Bụi check thử thấy vé từ Hà Nội đi Manila chỉ phải trả thuế các kiểu, khứ hồi chỉ tầm 76 USD. Mùa hè năm sau, các bạn đi tắm biển ở Boracay hay Palawan thì miễn chê. Như vậy các bạn sẽ đặt vé khứ hồi quốc tế đến Manila, sau đó thêm các vé nội địa đi Palawan hay Boracay.

Vé siêu rẻ này thường hết rất nhanh, nếu thấy hết ngày bạn thích (ví dụ mùng 2-9-2013) thì bạn nhanh chóng chuyển sang ngày khác check xem còn không nhé. Khi thấy trang chủ Cebu bị nghẽn, các bạn thử truy cập trang này: book.cebupacificair.com

Tiếc là sáng mải làm việc nên không báo tin sớm cho các bạn nên giờ này vé cũng không còn nhiều, ví dụ tháng 8-2013 đặt hai chiều Hà Nội – Manila thì chiều đi không có nhưng chiều từ Manila về Hà Nội lại có như hình bên dưới đây. Đấy là Bụi kiếm sơ sơ qua thôi, các bạn chịu khó mò hết từ tháng 6 đến tháng 12 năm sau xem sao nhé.

vé máy bay giá rẻ cebu pacific

Vé 1 USD (đáng lẽ 1 Peso nhưng nó làm tròn 1 USD) chiều Manila – Hà Nội

vé máy bay giá rẻ Cebu pacific

Vé 1 USD (đáng lẽ 1 Peso nhưng nó làm tròn 1 USD) chiều Hà Nội – Manila

Như vậy các bạn nhanh chóng chuyển hướng kết hợp, ví dụ do vé 1 peso hết nhanh quá, thì các bạn kiểm tra xem còn chiều đi hay chiều về ngày bạn thích, sau đó bạn thử kiểm tra hãng AirAsia để mua vé chiều bị thiếu. Ví dụ, chiều đi Manila có 1 USD thì ta chọn, sau đó chiều từ Manila đi Kuala Lumpur thì bạn chọn AirAsia, sau đó tiếp tục từ Kuala Lumpur về Hà Nội/TP HCM cũng bằng AirAsia.

Tình hình là vé hết nhanh quá, chiều nay Bụi kiểm tra thấy nhiều ngày đã hết, còn lại lẻ tẻ vài ngày cho nên các bạn chịu khó tìm kiếm. Ví dụ, Bụi thấy ngày 18 và 21-9-2013 còn cặp vé khứ hồi siêu rẻ đây (lúc bạn vào xem có thể đã hết, hihi):

vé máy bay giá rẻ cebu pacific

Nếu bạn không săn được vé siêu rẻ của Cebu Pacific thì chịu khó đợi khuyến mãi lần sau, vì kinh nghiệm cho thấy hãng Cebu rất rất hay tung vé rẻ dội bom chúng ta.

Update sáng 31-10: Ngoài chương trình bán vé 1 Peso nói trên, Cebu Pacific cũng đang khuyến mãi giảm 75% giá vé các chặng bay quốc tế cho thời gian từ tháng 1 đến hết tháng 3-2013. 

cebu pacific giảm giá vé máy bay

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.