Toàn bộ các chặng được Cebu Pacific bán với giá vé siêu rẻ 7 peso thôi nhé cả nhà. Thời gian bay từ tháng 6 đến tháng 12 năm sau. Các bạn lần trước hụt vé đi Philippines thì lần này vào mua ngay đi nhé.

Sao hôm nay là cái ngày chi mà bội thực bài vở thế nhỉ. Hết cập nhật tin này xong là đến tin khác, cứ gọi là ùn ùn kéo đến, ngộp thở với các thể loại vé siêu rẻ. Tiền thì không có mà sao các hãng cứ đầu độc thế này cơ chứ.

vé máy bay giá rẻ cebu pacific

Thời gian bán vé máy bay từ hôm nay cho hết ngày 12-11, nhân kỷ niệm sự kiện hãng sắp đạt 70 triệu lượt khách. Toàn bộ các chặng được hãng bán với giá 7 Peso, tất nhiên là chưa kèm cả thuế. Giá khứ hồi Bụi vừa xem qua thôi, hình như là 96 USD (đã tính cả admin fee).

Từ Hà Nội và TP HCM các bạn bay sang Manila, rồi từ đó muốn đi đâu thì đi, tha hồ lựa chọn. Nếu ở chơi Philipines thì Bụi thấy có đảo Boracay là điểm phải đến. Vì vậy, bạn mua vé siêu rẻ Manila – Boracay luôn.

Có mẹo như sau: khi bạn kiểm tra vé khứ hồi từ Việt Nam sang Manila thì thấy giá vé siêu rẻ là 7 USD. Chiều đi thì chúng ta chấp nhận giá 7 USD, không có cách nào thay đổi xuống còn 7 Peso cả. Nhưng chiều về, các bạn đặt tách ra, thì từ Manila về sẽ chỉ là 7 Peso thôi.

Tức là: các bạn đừng đặt khứ hồi ngay, mà đặt từng chiều một, thì đảm bảo chiều về chúng ta sẽ chỉ phải trả 7 Peso thay vì 7 USD. Nếu một người thì không phải tính chi li thế, nhưng đi cả gia đình thì tiết kiệm khối đấy.

Sau đây là bài hướng dẫn đặt vé siêu rẻ Cebu Pacific, đặc biệt có mẹo bỏ chỗ ngồi và bảo hiểm để tiết kiệm nhất:

Hướng dẫn đặt vé máy bay Cebu Pacific

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.