Hôm nay Cebu Pacific mở bán vé máy bay giá rẻ 1 Peso toàn bộ các chặng nội địa và quốc tế, thời gian bay áp dụng cho nửa cuối năm 2014. Bạn có thể làm một chuyến khám phá Philppines hoặc dùng vé siêu rẻ này đi tiếp các địa điểm khác như Hong Kong, Singapore, Bali, Phuket… Nhanh tay vào check nào bà con ơi!

  • Thời gian bán vé: Từ nay đến 30-9
  • Thời gian bay: 1-6-2014 đến 30-11-2014

Sau đây là cách đặt vé Cebu: Hướng dẫn đặt vé máy bay Cebu Pacific (xem kỹ bài hướng dẫn để biết cách gỡ bỏ hành lý, phí mua chỗ ngồi nhé). Còn để vào trang đặt vé chính hãng thì đây nhé: http://book.cebupacificair.com

Cebu đang khuyến mãi vé siêu rẻ 1 Peso

Từ Hà Nội bà con có thể đi sang Malina, sau đó đi Phuket, Bali, Singapore, Kuala Lumpur nhé. Nói chung là Cebu đang dần phủ kín Đông Nam Á nên bà con yên tâm săn vé hãng này, có thể kết hợp với AirAsia để ghép thành cặp vé đi chơi siêu rẻ. Ôi giời ơi, tôi cũng thèm đi quá bà con ơi!

Từ Việt Nam bay sang Philippines thì có hai ngả là Hà Nội – Manila và Sài Gòn – Manila. Đầu Hà Nội bay 1 tuần 2 chuyến rạng sáng thứ 4 và Chủ nhật. Còn đầu Sài Gòn thì ngày nào cũng có chuyến bay.

Sau đây là vé máy bay 1 USD cho chặng Hà Nội đi Manila đúng dịp 2-9 năm sau nè. Chặng Sài Gòn thì Bụi chưa có xem qua, nhưng chắc vẫn còn đó. Nhanh tay không hết vé này bà con nhé. Update: Vé 2-9 đã hết nhé!

vé máy bay giá rẻ cebu pacific

Vé 2-9 năm sau nè, múc thiệt là nhanh tay bà con nhé!  Update: Vé 2-9 đã hết nhé! 

Bà con chú ý mùa hè thường là có bão bên Philippines, tất nhiên là hên xui, chứ không phải cứ mua vé đi vào mùa hè là có bão. May mắn đi du lịch đúng hôm trời đẹp thì ok, nhỡ không may thì coi như là đi cho biết bão gió thế nào. Còn từ tầm tháng 10 trở ra thì yên tâm rồi, bão gần như hết.

Nếu bạn chỉ tạt té qua Manila sau đó đi tiếp các nước khác thì không lo vụ bão gió. Ví dụ Bụi đang xem ngả Bali thấy đầu tháng 9-2014 vần còn vé 1 Peso nhé. Đi Bali thì có thể đi quanh năm đều ok (tất nhiên đi đúng mùa vẫn là đẹp nhất). Bên Bali không có gió bão gì cả. Đấy là ví dụ một điểm thế nhé!

Nếu có thể thì bạn đặt vé tách ra từng chặng đi/về Việt Nam thì sẽ tiết kiệm được chút ít nhé. Cụ thể: thay vì book một lần khứ hồi Hà Nội/Sài Gòn – Manila thì bạn hãy tách ra: đi riêng, về riêng. Lý do tách ra như vậy thì vé chiều về được tính theo đồng nội tệ Peso nên rẻ hơn là cách book gộp khứ hồi.

Tuy nhiên, bạn nào “yếu tim” nếu thấy vé rẻ hai chiều thì nên mua luôn đi nhé, đừng tách theo mẹo trên nữa vì tốc độ hết vé nhanh. Tách mua chặng đi xong, có khi quay lại đã hết chặng về. Còn bạn nào là thợ săn dày dặn kinh nghiệm, tự tin thì cứ thử xem sao.

Bảng giá chi tiết một số chặng:

  • Sài Gòn – Manila khứ hồi cả thuế phí các loại: 82 USD.
  • Hà Nội – Manila khứ hồi cả thuế phí các loại: 88 USD
  • Manila – Bali khứ hồi cả thuế phí các loại: 136 USD
  • Manila – Phuket khứ hồi cả thuế phí các loại: 158 USD (đừng mua chặng này bà con nhé, đi AirAsia rẻ hơn).

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.