Bay Sài Gòn – Bangkok với giá 12.000 đồng

Đêm nay săn vé máy bay Sài Gòn – Bangkok giá chỉ 12.000 đồng trong topic này bà con nhé. Hy vọng đêm nay mạng sẽ ngon vì không quá đông người đặt như đợt 10.000 đồng vừa rồi. Bụi sẽ online để xem có hỗ trợ gì được mọi người không.

Hãng VietJetAir sắp tung khuyến mãi bay Sài Gòn – Bangkok giá chỉ 12.000 đồng. Thông tin do bạn MyKid mách cho BayNhe, vì từ sáng đến giờ Bụi mải ngồi làm việc nên không check được hãng. Sau khi hay tin, chạy vào hãng xem thì thấy tin như thế này:

VietJetAir khai trương đường bay Sài Gòn – Bangkok vào đúng tết nguyên đán 2013 và có “nhã ý” giảm giá vé máy bay cho những bạn ở TP HCM. Chương trình khuyến mãi được chia ra làm 2 đợt, một đợt vào ngày 12-12 và một đợt vào ngày 20-12 tới.

Trong đợt 1, vào ngày 12-12, giá vé một chiều bay Sài Gòn – Bangkok là 12.000 đồng, tất nhiên chưa tính thuế phí, nếu đi hai chiều thì các bạn cứ thế nhân lên.

Sang đợt 2, vào ngày 20-12, giá vé máy bay  một chiều bay Sài Gòn – Bangkok là 99.000 đồng, cũng chưa tính thuế phí gì cả, đi hai chiều thì bạn cũng tự động nhân lên. Tóm lại là cực rẻ, cơ hội có một không hai với các bạn trong nam.

Thời gian mở bán vé máy bay giá rẻ là từ 9h tối đến 12h đêm ngày 12-12 và 20-12. Thời gian bay áp dụng từ ngày 10-2 đến hết năm 2013. Các bạn trong Sài Gòn khẩn trương xem lịch, lên các phương án để chuẩn bị 6 ngày sau săn vé nhé.

Lưu ý, hãng VietJetAir chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ quốc tế mang nhãn hiệu Visa, Master (thẻ nào không có chữ Visa hoặc Master trên thẻ thì không thanh toán được). Vì vậy, các bạn làm ơn đừng hỏi có thanh toán sau được không, có thanh toán bằng ATM được không, có ra đại lý mua được không.

Theo lịch bay của hãng, chuyến bay từ Tp.HCM sẽ khởi hành vào lúc 11h trưa hằng ngày và đến Bangkok sau 90 phút. Chặng bay ngược lại sẽ cất cánh từ sân bay Suvarnabhumi vào lúc 13h30 hằng ngày. Ưu điểm lớn nhất của VietJetAir trên đường bay này là họ hạ cánh ở Suvarnabhumi – một sân bay tuyệt vời, đi lại vào Bangkok dễ như ăn kẹo.

Giờ Bụi ra ngân hàng trả nợ, can tội tiêu thẻ nhiều quá nên giờ như chúa chổm!

Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước

Cách thêm nút Back vào trang giá vé VietJetAir

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.

VietJetAir
Comments ( 328 )
Add Comment
  • meo
    minh thay thang 10, 12 van con ve 12k, mang chay veo veo ma k co nhu cau mua
    Lich nam toi kin roi, bun that 🙁
  • tri
    thang 10 di duoc do
  • tri
    hinh nhu vietjet air lam tro gi day,neu ma de 1 nguoi thi ve thay rat nhieu,neu chon 2 nguoi thi khong thay ve nao het dung khong cac ban
    • Hoàng Oanh
      CHÍNH XÁC RỒI BẠN, ĐÓ LÀ VẤN ĐỀ CỦA VÉ ĐÓ CHỈ CÒN ĐÚNG 1 VÉ KHUYẾN MÃI, TẤT CẢ CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG ĐỀU THẾ? NHƯNG ĐIỀU NÀY BẠN CÓ QUYỀN KHOÀI NGHI CON SỐ 6000 VÉ BÁN RA LÀ NÓI XẠO.
  • Com
    Bay gio thi chang con cai ve nao nua roi. Chuc ca nha ngu ngon nhe!
  • moonlight_2609
    Dung do ban Tri oi, chon 1 nguoi thay ve nhiu, chon 2 nguoi ko thay ve nao ca, chan thiet, hom nay minh vao tre qua, hic hic
  • Tic
    27 đi,29 về T8 nhé
  • mustang street
    to book 1 phát 3 vé lun nè.có sao đâu
  • tri
    hic,6k ve kho tin qua.
  • tri
    ban book thang may,minh de 2 nguoi 1 em be co thay ve dau
  • mustang street
    to book tháng 10/2013.1 phát dc lun 3 vé
  • Carot
    Bạn nào book vé đi ngày 26/2 về ngày 28/2 thì đi chung nhé :D.
    Email của mình: carothk@yahoo.com. welcome
  • victor lee
    Yêu Bụi ghê, được 1 cặp 1 chiều. Từ khi thường xuyên vô trang này học bài thấy hên quá! Vô SG cho anh em mời nhậu nha. Vui vì đang lúc khó khăn lương thưởng thấy vận mình hên cũng đỡ. Cám ơn nhìu nhìu, iu iu iu..
  • Diễm Lê
    4/7 đi, book dể dàng hơn cái đợt vé 10k nhiều … mạng thông … thôi lãnh lương đi làm pp cái đã …
    • Diễm Lê
      Một tay du lịch bụi 1 mình đây, ko ngại nắng gió … heheheee , book dc ve vui quá …
    • lap
      hi,minh di 3/7 ,ko biet ban di ntn,neu gap nhau o bangkok thi dong hanh hay uong 1 ly nuoc cung vui ^^
  • Tran Minh
    Chuyen nay anh Bui se ban biu vi qua nhieu nguoi nho anh len plan cho chuyen di Thai Lan sap toi day. Hay anh Bui viet 1 bai thong tin so bo cho moi nguoi de moi nguoi yen tam vi vu Thai Lan nhe! 🙂
  • To Hoa
    Mình book được vé đi ngày 13/07 đây, có bà con nào đi gần khoảng đó thì mình gom nhóm hen!
  • To Hoa
    Cám ơn anh Bụi đã chỉ dẫn tận tình, nhờ vậy lần đầu tiên mình đặt được cặp vé giá rẻ luôn đây. Như bao người, em sẽ chờ các bài viết giới thiệu và hướng dẫn khi mình qua Bangkoh du lịch của anh đây hen!
    • Bụi
      Em vào blog dulichnhe.vn để xem các bài về du lịch Việt Nam và Đông Nam Á. Mới khai trương nên chưa có nhiều bài nhưng dần dần sẽ có thêm.
  • Tic
    Vừa vào blog dulichnhe của anh Bụi.baynhe và dulichnhe,khi nào anh Bụi thông báo LẤY VỢ NHÉ nhỉ???hehe. anh Bụi cho em hỏi hôm qua em đặt vé 12k SG-BKK,booking gửi vào mail thì phần FULL NAME là: TU THI NGUYEN, phần Passegenr Name là: NGUYEN,THI TU. Vậy có sao không anh?
  • Thanh
    sáng mình gọi lên tổng đài hỏi thì họ bảo ngược tên và họ thì ko sao, mình thấy vẫn chưa chắc, vặn vẹo bảo nhỡ may ở VN ko sao, qua Bankok nó ko cho đi về thì sao, thì bạn đó vẫn khẳng định theo thông tin bạn đó có là vẫn đi được không sao. Sau một hùi kiểm tra passport, thì bạn đó vẫn nói là miển sao cái fullname ghép lại đầy đủ như trên passport là ok. Mình thì vé tới tháng 11 năm sau, cầu mong cho quy định đó ko bị đổi trước khi mình bay, hic, tạm yên tâm, tối qua giờ cứ lo lắng mãi.
  • bich lien
    HjHj anh Bụi ơi, lần đầu tiên trong suốt ngần ấy năm học luật em áp dụng thành công kỹ năng bảo vệ lợi ích , tranh luận , thuyết phục thành công ạ. Em đổi vé Phuong Thi Bich Lien được rồi ạ.

    Mà anh ơi , em bay 19/2-23/2 đi Bangkok thì dư thời gian quá nên anh tư vấn em mua vé đi phuket với ạ. Anh có kế hoạch lịch trình đi Bangkok-Phuket thì gửi mail giúp em với.

    Em cũng bị má la vì tự ý tự tung tự tác dám thân gái đi một mình nè anh nên bây giờ tuyển gấp người đi chung mà chưa thấy nữa. Em mượn đỡ blog của anh quảng cáo nhé.
    ACE nhà mình có quen và/hoặc đi Thái trong tháng 2 thì contact em nhé, em biết tiếng anh, trung nên giúp đỡ qua lại nhen.
    phuong.bich.lien (skype nick ạ)
    phuong.bich.lien@hotmail.com

  • Tic
    Thanh:đấy mình cũng lăn tăn cái vụ tên đấy,vì VJ mỗi ngày (mỗi người) một kiểu không biết đâu mà lần.Mình nghĩ chắc cái này họ sẽ chấp nhận nhưng vẫn muốn hỏi lại cho chắc 🙂
  • bich lien
    Bay từ bangkok-phuket khứ hồi 108usd promotion 20-22/2, còn bay từ bangkok-đảo phi phi là dữ hơn 190usd luôn khứ hồi; kiểu này em bus quá Bụi ơi hjc hjc. nhưng mà vẫn tốn tiền tour ra đảo phi phi 😀
  • bich lien
    Bụi nói canh vé air asia rẻ nên em tham khảo nó đó, còn đắt hơn vé em mua hcm – bangkok vietjet air nè 😀
  • Tran Thao
    Thach : Ban book ngay 12/4 ve 16/4 ngay bay gio nao vay ? Minh muon doi ngay, gio bay de di cung voi ban vao dip Tet te nuoc cho biet. Co ban nao biet doi ngay gio bay cua AA thi mat phi bn k ? giup minh voi.( ve minh la AA chu k phai VJ )
  • Nim
    Huhu, bao giờ mới có vé rẻ HN-BK nhỉ, mình hận vừa rồi năm lần bảy lượt đều ko book đc của airasian. Thấy mọi người rục rịch mà hận quá :(((
  • Thach
    11:20 SGN Ho Chi Minh- 12:50 BKK-BangKok
    13:55 BKK BangKok – 15:25 SGN Ho Chi Minh
  • Trang Nguyễn
    Anh ơi tư vấn giúp em đi Thái Lan với.
    1/ VJA hay có đợt KM vé máy bay siêu rẻ, nhưng ngoài giá vè ra em phải đóng thêm tiền phí gì nữa anh nhỉ?
    2/ Em tham khảo trên mạng thì thấy ở Thái Lan nên đến Bangkok, Pattaya, Chiang Mai và Phuket. Theo anh thì trong 7 ngày 6 đêm em có thể đi hết 4 điểm này được ko? Vì em thấy khoảng cách có vẻ xa nhau quá.
    3/ Anh giúp em khoản phòng ở với. Em đi 2 vợ chồng, nơi nào rẻ, bình dân & an toàn là được.
    • Bụi
      Vé mua trừ tiền là xong, ko đóng thêm gì nữa. Em có thể đi hết 4 nơi đó nhưng phải bay cho nhanh. Phòng thì em vào agoda.vn nhé, em cứ kiếm cái nào em ưng về giá, rồi gửi vào email cho anh tư vấn thêm.
      • Mashi
        Thân gửi anh Bụi,
        Em định book vé đi Thái Lan trưa ngày 27 – về chiều ngày 31/03/13.
        Em dự định ở Bangkok ngày 27, 28 và sau đó qua Pattaya ngày 29, 30; đến sáng 31 quay về Bangkok để bay về HCM. Anh xem giúp em lịch trình như vậy có hợp lý không ạ?
        1/ Máy bay: Air Asian
        – Em không biết đi thế nào từ sân bay Don Mueang bằng bus.

        2/ Em định book khách sạn tại khu (nghe đồn là 2 nơi này gần nhiều khu vui chơi):
        – Khao San: khách sạn Boon Siri Place, Newworld City Hotel, Dang Derm Hotel, Sourire Rattanakosin Island Hotel
         em xem trên Agoda nhưng không biết nơi nào được và thuận tiện hơn ạ?
        – Hoặc khu Pratunam
         theo anh ở khu nào hay hơn ạ?

        3/@ Em muốn thăm quan các nơi này tại Bangkok, ngày 27-28:
        o Cung điện Hoàng Gia (cái này có phải Grand palace không anh?), Wat Arun, Wat Yanawa, Wat Phrakaea, Khaosan Road, chùa Phật Ngọc, Công viên hải dương, chùa Phật Vàng.
        o Thuê thuyền trên sông Chao Praya
        o Đi chợ nổi (không biết nên đi cái nào ạ?)
        o Đi thử sky train, đi ăn ở Suda restaurant(cho biết, không biết giá cả thế nào ạ?), massage Thai , Sfari World và Siam Water Park (không biết nên đi cái nào ạ?), đi dạo xem các khu mua sắm (nên đi nơi nào đặc sắc ạ hay chỉ cần đi chợ Chatuchak weekend?), kịch cổ mặt nạ Thái Khon (nhà hát Hoàng Gia) -> anh xem giúp em lịch trình đi đâu thì phù hợp ạ, em chưa đi lần nào nên không biết đi thế nào để kết hợp cho phù hợp nữa, hixxxxxxxxxxx
        Ngày 29-30 em định đi Pattaya, ngày 31 về lại Bangkok để bay ( không biết em bay chuyển trưa thì về có kịp không ạ? Hay phải về từ tối 30, ở lại Bangkok rồi sáng đi? Nếu vậy có cần đổi lịch trình là 27 ở Bangkok, 28-29 ở Pattaya sau đó 30 về Bangkok đến sáng 31 chuẩn bị ra sân bay thì tiện hơn ạ?) -> anh chỉ giúp em cách đi từ khách sạn đến Pattaya, đi bằng gì và giá cỡ bao nhiêu ạ?
        o Xem Tiffany Show (mua vé như thế nào ạ?)
        o Under water world
        o Đảo San Hô (Coral Island) – tên tiếng Thái là Koh Lann
        o Vườn nhiệt đới Noong Nooch
        Anh cho em hỏi là nếu ở Pattaya nên ở Ksan nào ạ?

        • Bụi
          Dài quá anh hoa cả mắt, xem cuối tuần rảnh anh sẽ lưu ý đến, mà nhỡ quên thì em nhắc lại nhé.