Sáng nay Bụi thấy nhiều vé 399.000 đồng của AirMekong đấy, tất nhiên chỉ dành cho tuyến ngắn từ TP HCM đi Quy Nhơn, Pleiku, Buôn Ma Thuột theo chiều lệch đầu tết. Trong khi đó, tuyến dài bay ra Hà Nội có giá 888.000 đồng.

AirMekong thì thường không có khuyến mãi khủng giống như VietJetAir , Jetstar vì đây là hãng hàng không truyền thống (phục vụ ăn uống, gửi hành lý miễn phí). Giá vé khuyến mãi thấp nhất của họ chỉ là 399.000 đồng kể trên, tính cả thuế vào thì rơi vào tầm 536.000 đồng.

airmekong bán vé máy bay

Hành khách lên máy bay AirMekong (ảnh của hãng AirMekong)

Chiều bay lệch đầu tết tức là từ Quy Nhơn, Pleiku, Buôn Ma Thuột bay vào TP HCM trước tết (trước ngày 10-2, hay trước mùng 1 tết Quý Tị). Sau ngày 13-2 thì chiều bay lệch đầu tết đổi lại từ TP HCM bay ra Quy Nhơn, Pleiku, Buôn Ma Thuột.

Như vậy, giá vé máy bay 399.000 đồng chưa thuế sẽ phù hợp với bạn nào muốn vào TP HCM ăn tết, sau đó ăn tết xong lại bay ra thì sẽ kiếm được cả hai chiều giá rẻ. Ngoài ra, giá vé máy bay này cũng phù hợp cho gia đình ở TP HCM muốn về 3 tỉnh miền Trung chơi xuân.

Ví dụ, Bụi kiếm tra thấy từ TP HCM bay đi Quy Nhơn từ sau ngày 14-2 đều có giá rẻ 399.000 đồng, gia đình bạn muốn du lịch xuân, về thăm quê thì có thể mua vé một chiều này. Còn chiều bay về TP HCM thì phải tính toán, lựa chọn kỹ.

Tương tự, Hà Nội bay vào TP HCM trước tết có giá 888.000 đồng, cả thuế vào thì tầm hơn 1 triệu thôi. Giá không hấp dẫn lắm vì các hãng kia sẽ còn khuyến mãi siêu rẻ cho chiều bay vắng khách này. Tuy nhiên, AirMekong có ưu điểm là sang hơn, ăn uống và hành lý được gửi miễn phí.

Hướng dẫn đặt vé máy bay AirMekong, chi tiết từng bước

Cuối tuần chúc cả nhà vui vẻ, đầm ấm. Bụi hôm qua lo nghĩ chuyện gia đình (thương cô, dì, chú, bác mình vẫn còn nghèo) mà mất ngủ đến nửa đêm đó. Tính hay thương người, vì thế tâm không yên, cũng là số khổ phải không các bạn?!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.