Từ 12h trưa nay, VietJet nhân lúc bà con mải đi sắm tết mà bất ngờ tung ra 1 triệu vé máy bay giá rẻ từ 0 đồng. Nhà em phải dừng lại việc mua cây cảnh để ngồi săn vé 0 đồng này. Toàn bộ cô dì chú bác được trưng dụng để bon chen cùng với bạn đọc Baynhe.

    • Thời gian săn vé: từ 12h trưa đến 14h chiều các ngày 1, 2, 3-2-2016
    • Số lượng vé: 1 triệu chiếc, rẻ từ 0 đồng
    • Bay toàn bộ các chặng nội địa, quốc tế
    • Thời gian bay: từ 16-2 đến 31-3-2016. Update: cả năm đều có vé 0 đồng, bà con chịu khó tìm.
    • Link đặt vé online: www.vietjetair.com

1 triệu vé máy bay 0 đồng của VietJet (vé rẻ, có chat box)

Các tình yêu hãy xem lịch, kiểm tra từ 16-2 đến hết 31-3 xem đi chơi được vào ngày nào. Sau đó vào VietJet tập đặt vé vào ngày đó cho quen tay, nhớ là chỉ cần đúng tên hành khách, còn các thông tin khác thì cứ điền bừa vào cho nhanh, không cần chính xác (ngoại trừ email và điện thoại phải đúng).

1 triệu vé máy bay 0 đồng của VietJet (vé rẻ, có chat box)

Trưa nay bà con tâp trung trong chatbox này để cùng nhau săn vé nhé:

1 triệu vé máy bay 0 đồng của VietJet (vé rẻ, có chat box) khách sạn agoda 1 triệu vé máy bay 0 đồng của VietJet (vé rẻ, có chat box) khách sạn mytour.vn

Một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Bay Nhé liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?