Từ 11-11, Vietnam Airlines tung tiếp vé máy bay tết 2014 đợt thứ 3, có nhiều giờ bay đẹp, vì thế bà con nào đang chờ vé Vietnam Airlines thì mua ngay đi nhé. Vé máy bay có thể mua qua website chính hãng, qua tổng đài của hãng hoặc các đại lý uy tín. Nên tránh mua của các cá nhân trên mạng, đề phòng bị lừa đảo bà con nhé.

Trước đó, sáng 2-10, Vietnam Airlines đã tung đợt vé máy bay tết 2014 đầu tiên. Bà con nhanh tay vào mua đi nhé. Giá chiều Sài Gòn ra Bắc (Hà Nội) là 3.047.000 đấy. Mỗi tội toàn giờ bay rạng sáng nhé.

Hiện Bụi mới thấy vé của chặng Sài Gòn về Hà Nội và Đà Nẵng, chưa thấy có Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa. Giá vé cả thuế về Hà Nội là 3.047.000 đồng, về Đà Nẵng là 2.200.000 đồng.

Trang chủ VNA hay sập. Đây là link tắt vào phần booking: http://goo.gl/BtXwSw

Đợt vé này không hiểu các đại lý múc nhanh hay là hãng chưa tung ra hết mà Bụi thấy toàn vé từ lúc nửa đêm đến 4-5 giờ sáng, tức là bay đêm ra Hà Nội. Còn các giờ đẹp chỉ thấy vé hạng thương gia.

Có thể đợt 1 nên hãng chưa tung ra vé máy bay  đẹp, chỉ nhỏ ít một thôi, bà con nào không thể bay đêm thì ráng chờ đợt sau cũng được. Về giá thì không có giảm gì đâu nhé, năm nào cũng 3 triệu một chiếc.

vé máy bay tết 2014 vietnam airlines

Dưới đây là tin cũ viết hôm 27-9 mà nhà ta săn hụt vé tết đợt 1 của VNA: 

Dự kiến đêm nay, 27-9, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sẽ mở bán vé máy bay tết 2014 đợt 1 với số lượng 10% ghế (60% sẽ tung vào đợt hai, 30% vào đợt cuối). Tin do các bạn đại lý mách nên bà con người Bắc đang làm việc trong Nam hãy tranh thủ đêm cuối tuần để săn vé nhé.

Được biết, mức giá vé từ Sài Gòn về Hà Nội, Vinh, Hải Phòng sẽ có mức khoảng 3.000.000 đồng. Giá vé về Huế, Đà Nẵng là tầm 2.200.000 đồng. Các mức giá rất cao nhưng chúng ta không có lựa chọn nào khác, vì năm nào hãng cũng ca “điệp khúc cắt cổ” này mà.

Update: Bụi không rõ hãng sẽ bán vé tết 2014 đồng loạt các chặng bay, mỗi chặng 10% số ghế, hay là đêm nay mới chỉ bán cho Hà Nội. Bụi nghĩ chắc là hãng sẽ bán đồng loạt các đường bay ra Bắc. Càng nghĩ càng thấy đúng, hí hí!

vé máy bay tết 2014 vietnam airlines

Chúc các bạn săn vé máy bay tết 2014 thành công! 

VietJetAirJetstar đã mở bán vé máy bay tết 2014, mức giá chưa thuế của họ là 2.600.000 đồng và tính cả thuế là cũng tầm 3.000.000 đồng.

Như vậy, giá vé máy bay tết 2014 của Vietnam Airlines bằng với giá vé của VietJetAir và Jetstar. Bụi khuyên các bạn nên chọn hãng quốc gia, vì bay đúng giờ hơn, nhất là được mang tổng cộng 27 kg hành ký (hãng giá rẻ chỉ 7kg xách tay thôi).

Do đêm nay chỉ mở bán có 10% số ghế nên vé chắc là sẽ rất ít, các đại lý đêm nay cũng canh nhiều. Bạn nào muốn chắc chắn có vé về quê ăn tết thì cùng thức nhé. Mai thứ 7 cuối tuần nên chắc các bạn không mệt lắm.

Bạn nào chưa tu luyện võ công thuần thục thì có thể đợi đến đợt 2 của Vietnam Airlines là vào ngày 10-10 (bán ồ ạt 60% số lượng ghế). Đợt 3 rơi vào ngày 5-12. Nói chung, săn được càng sớm thì càng đỡ lo nhé.

Update 11/11: Thông tin trên đã cũ, các đợt bán vé của VietnamAirlines rất bất ngờ và không có báo trước. BayNhé sẽ thông tin tới các bạn ngay khi có tin mới.

Các bạn cũng có thể gửi tên tới các đại lý bán vé máy bay để họ canh hộ vé máy bay tết 2014. Bụi chỉ khuyên là nên chọn đại lý rõ ràng, uy tín, có địa chỉ văn phòng đàng hoàng, có website. Giá của họ sẽ đắt hơn chút vì họ thu phí dịch vụ bán vé, đổi lại bạn không mất công ngồi canh vé.

Sau đây là loạt bài hướng dẫn săn vé Vietnam Airlines, bạn không đọc thì chỉ có tiếc hùi hụi vì rất nhiều mẹo hay: Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines (giao diện mới) * Link tắt truy cập book vé Vietnam Airlines * Hướng dẫn check-in trực tuyến Vietnam Airlines * Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines * Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM * Đặt vé máy bay qua mạng, thanh toán sau với ACB

Mách nhỏ: Nếu hãng Vietnam Airlines có thay đổi giờ bay dù chỉ 5 phút thì bạn cũng được hoàn tiền (xem bài: Mẹo hoàn tiền vé siêu tiết kiệm Vietnam Airlines). Ngoài ra, một điểm hay của vé máy bay Vietnam Airlines là bạn không cần thanh toán luôn, mà có lựa chọn trả sau qua ATM, I-banking trong vòng 12 tiếng.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.