Thợ săn ngày càng nhiều mà “sói” thì ngày càng ít, săn mãi không thấy em sói béo tốt nào. Vậy là AirAsia và  Jetstar cùng mở hội thi cho các thợ săn trổ tài, chỉ cần may mắn là trúng ngay vé máy bay miễn phí.

1. Thi ảnh trúng vé máy bay AirAsia

Đúng như tên gọi, bạn chỉ cần gửi một tấm ảnh chụp trong chuyến đi du lịch của bạn tới AirAsia, ghi vài dòng cảm xúc, kêu gọi bạn bè like là có cơ hội trúng giải của họ.

Thời gian dự thi:

 • Từ 11h trưa 13-11 đến hết đêm 20-11

Đối tượng dự thi

 • Toàn thể công dân Đông Nam Á, trừ nhân viên của AirAsia, không phân biệt tuổi tác

Giải thưởng lớn

 • 2 cặp vé khứ hồi chặng bay bất kỳ của AirAsia (ngồi hạng ghế xịn)
 • 2.000.000 điểm point trong tài khoản Big của bạn (dùng để đổi vé máy bay)
 • 01 phòng khách sạn 5 sao trong 3 ngày 2 đêm
 • 2 điện thoại Nokia 1020 (1 đen + 1 trắng)

Giải thưởng tuần (5 tuần liền)

 • 2 cặp vé khứ hồi của AirAsia (xuất phát từ Hà Nội or Sài Gòn)

Cách thức tranh giải

Bạn phải có tài khoản thành viên Big AirAisa (để lấy mã ID BIG). Cái này quá dễ nhé, chỉ việc VÀO TRANG NÀY đăng ký theo các bước. Ai có rồi thì làm ngay bước 1 bên dưới.

Bước 1. Truy cập trang chủ cuộc thi: http://www.airasiamemories.com/

Bước 2. Bấm vào nút SHARE & WIN ở trên cùng. Điền đầy đủ thông tin như form yêu cầu. Tải tấm ảnh đi chơi của bạn lên, lưu ý không quá 2 MB nhé, định dạng đuôi JPEG, không đóng dấu gì lên ảnh…

Câu hỏi “Why was this travel memory so special” thì bạn tả làm sao thật mùi mẫn vào nhé, ví dụ đây là chuyến đi trăng mật của tui với bồ, bọn tui cãi nhau suốt…

Câu hỏi “Where was this travel memory made?” thì bạn ghi rõ địa điểm bạn du lịch trong tấm ảnh đó.

Sau khi điền xong thì bấm nút gửi và AirAsia sẽ duyệt qua bức ảnh của bạn. Nếu đươc chấp nhận, ảnh của bạn sẽ xuất hiện ngay tại trang chủ, có nút like để mọi người vào bấm. Bạn hãy share ảnh đó để nhiều bạn bè vào LIKE, càng nhiều like thì càng có cơ hội trúng giải đó. Chỉ cần giải tuần là sướng lắm rồi.

Update: Bà con ném link ảnh của mình vào bên dưới bài này để cả nhà ủng hộ nhau. Bụi đưa lên fanpage để kêu gọi mọi người like cho.

Bụi nhiều ảnh đi chơi lắm, đang phân vân có nên dự thi hay không, phần vì không biết tả ảnh sao cho mùi mẫn, phần vì có trúng vé đôi thì biết rủ ai đi cùng đây???

2. Chia sẻ ngay, bay miễn phí với Jetstar

Cuộc thi này phù hợp với các bạn ở Sài Gòn nhé, vì giải thưởng là vé máy bay miễn phí chặng Sài Gòn đi Nha Trang, Phú Quốc. Sau đây là toàn bộ thể lệ, rất chi tiết của hãng nhé.

Thời gian dự thi 

 • Chương trình diễn ra từ ngày 12-11 đến ngày 12-1-2014.
 • Mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ chọn ra một bài viết, những kinh nghiệm hay nhất, ý nghĩa nhất để trao giải.

Đối tượng tham gia:

 • Mọi công dân (cá nhân) Việt Nam từ 16 tuổi trở lên đều có thể tham gia cuộc thi.
 • Thành viên Ban tổ chức, nhân viên Jetstar Pacific được quyền tham gia nhưng không nằm trong danh sách xét giải.

Cách thức tham gia:

 • Truy cập vào Facebook của Jetstar Pacific tại www.facebook.com/JetstarVN  và nhấn “like” để trở thành thành viên  (nếu bạn chưa là thành viên).
 • Chia sẻ “Note” của cuộc thi lên tường của mình và để ở chế độ “public”
 • Gửi bài viết tới Ban tổ chức qua địa chỉ email prmarketingteam@jetstarpacific.com.vn. Nội dung bài viết  là chia sẻ các trải nghiệm liên quan đến du lịch tại Phú Quốc và Nha Trang với các chuyên mục nhỏ: Địa điểm tham quan, Ẩm thực, Phương tiện di chuyển, Khách sạn và Văn hóa địa phương ( nội dung không quá 300 từ)
 • Gửi kèm theo  ít nhất 3 tấm ảnh minh họa cho bài viết (dung lượng ảnh từ 300 dpi) và thông tin người tham gia bao gồm: họ và tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên hệ, địa chỉ Facebook.
 • Trong vòng 01 ngày kể từ ngày gửi bài viết dự thi, Ban tổ chức sẽ đăng tải bài dự thi lên tường của Jetstar Pacific. Bạn sẽ kêu gọi bạn bè “like” cũng như chia sẻ bài dự thi của mình.

Rảnh việc ngồi thi trúng vé đi chơi nào bà con

Tiêu chí xét giải:

Mỗi tuần, BTC sẽ chấm và lựa chọn ra 01 bài viết hay, ý nghĩa, hữu ích và đáp ứng đúng các tiêu chí sau:

 • Nội dung : Chia sẻ các trải nghiệm liên quan đến du lịch tại Phú Quốc và Nha Trang tại các chuyên mục nhỏ gồm:  Địa điểm tham quan, Ẩm thực, Phương tiện di chuyển, Khách sạn và Văn hóa địa Phương.
 • Yêu cầu:

+ Nội dung chia sẻ có thể xuất phát từ những trải nghiệm cá nhân hoặc tham khảo từ các nguồn thông tin khác nhau (Lưu ý: Cần ghi chú rõ nguồn tham khảo nếu có) Bài viết không quá 300 từ.

+ Ảnh minh họa phải đảm bảo chất lượng (từ 300 dpi trở lên), thuộc sở hữu của người tham gia hoặc nếu sưu tầm thì phải có dẫn nguồn, tên tác giả.

+ Nội dung cần tập trung vào việc chia sẻ Tips (kinh nghiệm, cẩm nang) thay vì thể hiện cảm nghĩ hay cảm xúc.

+ Thực hiện đúng các điều kiện chương trình.

Giải thưởng:

Giải thưởng mỗi tuần: 01 vé máy bay khứ hồi chặng Tp.Hồ Chí Minh đi Phú Quốc/Nha Trang.

Bà con nhà BayNhé dự thi hai cuộc thi này và nhớ quyết tâm trúng giải nhé. Ai trúng giải nhớ báo lại để mọi người cùng chia vui. Bụi tin chắc là sẽ có thành viên BayNhé trúng các giải này. Cố gắng lên cả nhà nhé!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.