Đầu tiên là bạn muốn săn vé máy bay  giá rẻ đi Nha Trang, Đà Nẵng thì hãy chuyển sang Tuy Hoà, Tam Kỳ vì còn nhiều vé. Thứ hai là vé Bangkok giá 0 đồng đang xuất hiện trên VietJetAir . Thứ ba là mua vé Vietnam Airlines đã có thêm kênh thanh toán online VCB. Tiếp đến là hãy cảnh giác với ai gọi điện nói là có vé rẻ…

1. Săn vé Nha Trang, Đà Nẵng của Vietnam Airlines

Hiện cả nhà đang tập trung săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines và hai điểm đến được yêu thích là Đà Nẵng và Nha Trang. Vé hai chặng này thì đã hết tới 90% rồi, nhất là vào thời điểm dịp hè, trẻ em được nghỉ học.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM

Cách khắc phục là nếu nhà bạn đi đông người thì hãy kiểm tra vé đi Đà Nẵng, Nha Trang trước xem có vé sót nào không. Ví dụ, chặng Hà Nội đi Đà Nẵng thường là không có chiều đi, mà chỉ có chiều Đà Nẵng về Hà Nội thôi.

Sau đó, bạn thử thay thế chiều đi Hà Nội – Tam Kỳ xem sao. Lý do là Tam Kỳ cách Đà Nẵng 100 km, đi bằng ô tô hết 2 tiếng. Nhà bạn có thể thuê riêng một xe chạy vào Đà Nẵng .

Tương tự, vé bay thẳng Hà Nội – Nha Trang giờ này bói không ra, nhưng Tuy Hoà lại nhiều lắm. Tuy Hoà cũng cách Nha Trang 120 km thôi, vậy các bạn có thể thu xếp tham quan Tuy Hoà 1 ngày, rồi hôm sau đi tiếp Nha Trang.

Cơ quan Bụi đã book 8 vé đi Tuy Hoà vào tháng 6 rồi đấy, tự thuê xe chạy ven biển chắc mất 2 tiếng là đến Nha Trang chứ gì. Tha hồ dừng tạt té, chụp ảnh, làm dáng…

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Theo dự đoán của Bụi, có thể thứ 6 tuần này có vé 199.000đ Hải Phòng – Sài Gòn[/sexybutton]

2. Săn vé máy bay 0 đồng đi Bangkok

Đêm qua không thấy nhưng sáng nay đã thấy VietJetAir tung vé đi Bangkok giá 0 đồng từ Hà Nội và Sài Gòn. Vé rải rác các tháng, cho nên kinh nghiệm là bạn cứ đặt 1 chiều trước nếu thấy ưng ý về thời gian. Chiều còn lại bạn săn tiếp từ nay đến 20-4, kiểu gì cũng sẽ có tiếp.

Bạn cũng nên kết hợp với AirAsia, nếu thấy vé chiều còn lại bên AirAsia rẻ thì mua bên đó. Tóm lại, bạn cứ linh hoạt kết hợp sao cho khéo nhất. Vé máy bay AirAsia liên tục tung ra, nên không có gì phải lo lắng nhé.

săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng đi bangkokSăn vé máy bay giá rẻ 0 đồng cần phải kiên trì

3. Thanh toán đặt chỗ qua Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank từ hôm 8-4 đã tung ra dịch vụ thanh toán đặt chỗ vé máy bay Vietnam Airlines qua kênh i-banking (tài khoản ngân hàng trực tuyến trên internet). Bụi sáng nay làm thử thấy rất là ok. Bạn giữ chỗ xong bên Vietnam Airlines, lấy mã nhập vào Vietcombank là thanh toán ngon lành.

Các bước thanh toán bằng Vietcombank online sẽ được BayNhé làm thành bài riêng. Tại giờ bận quá nên chưa có thời gian làm nữa, mấy hôm nay bù đầu với khuyến mãi của các hãng.

Các bạn lưu ý là khi chọn trả sau thì các bạn có thể thay đổi cách thanh toán nhé. Ví dụ, lúc đặt vé bạn chọn trả qua cây ATM BIDV nhưng trong 12 tiếng bạn có thể thanh toán bằng VCB online (mới ra hôm 8-4) hoặc qua ACB online cũng được.

săn vé máy bay giá rẻ vietnam airlinesSăn vé máy bay giá rẻ rồi thanh toán bằng VCB online

4. Cảnh giác với cuộc gọi bán vé giá rẻ

Một số bạn đăng tin cần mua vé máy bay giá rẻ kèm theo số điện thoại trên blog Baynhe.vn, vì thế có một số đối tượng lợi dụng gọi điện với ý đồng không trong sáng. Bạn phải hết sức cẩn thận, đừng có gửi tiền trước cho kẻ đó, coi chừng bị lừa nha.

Hôm qua có anh bạn đồng nghiệp gọi cho Bụi nói rằng một cô gái dùng điện thoại 11 số gọi cho anh, báo là có vé, khoe là người miền trung ở Sài Gòn, không rõ địa chỉ thế nào nhưng vẫn yêu cầu chuyển tiền trước sẽ có vé. Anh bạn không yên tâm nên hỏi ý kiến Bụi. Tất nhiên là Bụi khuyên nên tránh xa.

Còn gì thắc mắc về đợt săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines, VietJetAir, Cebu Pacific trong tuần này thì bạn cứ hỏi ở bên dưới nhé.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.