Penang là điểm đến độc đáo để khám phá trên đất Á dành cho giới trẻ. Để tới thăm vùng đất nổi tiếng của nghệ thuật Graffiti 3D này, bạn có thể book vé bay thẳng từ Sài Gòn tới Penang với tần suất 4 chuyến mỗi tuần (thứ 2/4/6/Chủ nhật) với vé khuyến mại hàng tuần của hãng hàng không giá rẻ AirAsia.

Hiện tại vé khuyến mại đang được mở bán từ hôm nay, ngày 4-11-2015. Chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành từ ngày 26-1-2016.

Giá vé khuyến mại TP HCM – Penang khứ hồi trọn gói như sau:

  • TP HCM – Penang: 41 USD, bay lúc 13h35
  • Pepang – TP HCM: 36 USD, về lúc 12h20
  • Tổng khứ hồi: 77 USD quá rẻ bà con ơi! 
  • Cánh đồng săn vé đi Penang: CLICK VÀO ĐÂY NGAY
  • Mai sẽ có bài chi tiết vé siêu rẻ bay đi Penang nhé!

Nếu canh được dịp trước/sau tết âm lịch 2016 ở Penang thì đẹp lắm nhé, vì cộng đồng người Hoa ở đó rất đông. Không khí ăn tết và trang hoàng đường phố sẽ rất ấn tượng đấy.

AirAsia bay thẳng tới Penang- điểm đến lý tưởng

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống, văn hóa ẩm thực của người dân bản xứ tại Malaysia, thì ngoài thủ đô Kuala Lumpur, cao nguyên Langkawi, hãy đặt chân tới Penang – điểm đến được đánh giá là Top 3 của du lịch Malaysia.

Blog đã có chùm bài dài kỳ về Penang của bạn Tôn Ngộ Không. Click để đọc! 

Penang là một trong những vùng đất thú vị nhất châu Á, nơi tụ hội đủ biển, rừng, những ngôi nhà cổ kính, đồi tình yêu lãng mạn, hay những món ăn đường phố thơm ngon, những con đường đầy những bức tranh nghệ thuật ấn tượng, chắc chắn sẽ làm hài lòng những du khách khó tính nhất.

George Town – thủ phủ của Penang – Con đường trong khu thị trấn cổ George là một nơi lí tưởng dành cho những người thích đi bộ. Ở đây có hàng chục những địa danh lịch sử mang đậm nét kiến trúc Ấn – Anh và Trung Hoa, lưu dấu trên đường mùi cà ri thơm ngát, hay mùi hoa dại bên lề.

George Town tập hợp những bức tường Graffiti 3D nổi tiếng nhất Đông Nam Á, nằm ở những góc đường nhỏ, rất thú vị để chụp ảnh lưu dấu tại thành phố được UNESCO đánh giá là Di sản thế giới này.

Cung cấp đường bay thẳng đầu tiên và duy nhất từ Sài Gòn tới Penang, AirAsia mong muốn tiếp tục mở rộng kết nối, nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch của người Việt tới Malaysia, phục vụ những chuyến du lịch nước ngoài ngắn ngày, tiết kiệm với nhiều trải nghiệm hấp dẫn.