Bụi đã vác ba-lô đi công tác, đi du lịch nhiều tỉnh ở Việt Nam và 10 nước Đông Nam Á. Từ kinh nghiệm của mình, Bụi giúp nhiều anh chị, bạn bè trong việc đặt vé và lên kế hoạch du lịch các nước (không chỉ giới hạn ở Đông Nam Á, mà còn sang cả châu Âu, châu Mỹ…).

Nếu bạn cùng gia đình, bạn bè đã có kế hoạch du lịch (dù trong nước hay nước ngoài) mà còn phân vân chưa biết chuẩn bị thế nào thì liên hệ gấp với Bụi. Lúc rảnh rỗi, Bụi sẽ tranh thủ viết kế hoạch đi lại  tham quan, ăn ở, vui chơi cho bạn. Kế hoạch du lịch do Bụi viết sẽ rất chi tiết, kiểu như rẽ trái, rẽ phải như thế nào để đến được tàu điện ngầm, nhà hàng…

airasia bán vé đi lombok

Bản kế hoạch du lịch sẽ giúp bạn có kỳ nghỉ hoàn hảo 

Bụi đã từng giúp một đôi vợ chồng trẻ đưa cả 2 bên thông gia đi chơi Malaysia và Singapore (toàn bộ 8 người đều lần đầu tiên xuất ngoại). Lúc chưa đi, họ rất lo lắng và cho rằng biết thế cứ mua tour cho yên tâm. Tuy nhiên, Bụi đã hướng dẫn 2 bạn đó rất chi tiết, từ bản kế hoạch du lịch rõ ràng, cụ thể đến việc xem bản đồ trực tuyến trên mạng… Cuối cùng, hai bạn mạnh dạn đưa bố mẹ hai bên cùng con cái đi Malaysia và Singapore một cách ngon lành, về cứ tấm tắc khen là tự đi du lịch cũng dễ nhi!

Bạn lo lắng trước khi xuất ngoại là điều đương nhiên, nhưng bạn yên tâm là khi chuẩn bị chu đáo kế hoạch du lịch thì chuyến đi chắc chắn thành công.

Bụi đã có kế hoạch xây dựng trang blog riêng về tư vấn du lịch tự túc cho mọi người. Hiện site đang trong quá trình xây dựng, vì vậy tạm thời bạn liên hệ với Bụi tại đây.  Bạn đừng ngại, vì có ai hỏi là Bụi vui lắm, sẵn lòng giúp đỡ bạn ngay.

Trân trọng!