Đêm nay 7-8 bà con vào đây “buôn” tình hình vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines nhé. Bụi sẽ up link tắt để bà con vào đặt vé tối nay nhé. Vì trang chủ đang lỗi lên có link tắt này sẽ giúp bà con vào nhanh hơn. Hiện ngồi trong phòng biên tập nên chưa dán link vào được, tối nay về nhà Bụi sẽ đưa link và cùng bà con săn vé.

Link tắt vào trang đặt vé của Vietnam Airlines: https://goo.gl/wej1C7

Ai thương Bụi, trong lúc ngồi chờ thì nhấn nút share trang BayNhe.vn lên mạng xã hội G+ với nhé. Ai cũng có gmail nên việc share này rất dễ: mở sẵn gmail, sau đó nhấn vào cụm từ dưới đây rồi nhấn tiếp nút màu xanh Share/Chia sẻ. Hoặc nếu có Facebook thì share trên Facebook nhé.

Nhấn vào đây để share blog Baynhe lên G+

Hoặc Nhấn vào đây để share blog Baynhe lên Facebook

Đạt 100 share thì tui tung link cho bà con xem. Hôm nay tui “đòi quà” như vậy, bà con chiếu cố nhé, hé hé! Mùng 1 đầu tháng, bà con làm việc thiện share để gặp may mắn khi săn vé nhé!

Update: Cảm ơn bà con tặng quà cho Bụi nhé, rất là cảm ơn. Ai rảnh vẫn share giùm Bụi nhé. Còn đây là link tắt vào phần booking của Vietnam Airlineshttps://goo.gl/wej1C7

Chi tiết bảng giá vé, chặng bay được bán ra đêm nay: 

vé máy bay giá rẻ vietnam airlines - Link tắt truy cập book vé Vietnam Airlines

vé máy bay giá rẻ vietnam airlines - book vé Vietnam Airlines

Trong khi chờ Bụi làm xong bản tin thời sự, quay lại tiếp tục với vụ đặt vé máy bay  giá rẻ Vietnam Airlines đêm 7-8 thì bà con có thể đọc tin này trên báo VnExpress nhé. Máy bay rơi tự do, cảm giác cực kỳ sợ nhưng cũng thú vị lắm đấy.

Sự cố xảy ra trên chuyến bay ngày 6-8 từ Bangkok (Thái Lan) về Hà Nội làm xáo trộn toàn bộ hành lý và vật dụng trong khoang, một hành khách đau chân, 2 tiếp viên bị choáng.

Thông tin về sự cố được lan truyền trên mạng sáng 7/8, cùng với những tấm ảnh ghi lại cảnh lộn xộn trên khoang máy bay. Trong ảnh, tiếp viên của hãng (đeo tạp dề hình trống đồng) đang thu dọn đồ vật bị rơi. Tấm drap phủ trên thành ghế in logo và tên Vietnam Airlines. Trên dọc lối đi, ngổn ngang các hộp đồ ăn, cốc thìa rơi vãi.

Trong bếp, đồ đạc cũng đổ nghiêng ngả. Người đăng ảnh cho biết đây là cảnh tượng sau khi máy bay “rơi tự do” 200 mét trên không trên một chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines.

Link tắt truy cập book vé Vietnam Airlines

Link tắt truy cập book vé Vietnam Airlines

Trao đổi với VnExpress.net, người phát ngôn Vietnam Airlines cho biết một chiếc máy bay của hãng khi đang bay từ Bangkok về Hà Nội ngày 6/8 bị rơi vào vùng nhiễu động. Sự cố ảnh hưởng đến hành khách và tiếp viên, một hành khách bị đau chân và hai tiếp viên bị choáng. Tuy nhiên, sau đó máy bay đã vận hành trở lại và về tiếp đất an toàn.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.