Tin vui cho các bánh bèo đang và sắp tới đi du lịch. Các bà, các mẹ, các chị em còn đang phân vân đi đâu mùa du lịch này, đặc biệt trong tháng 8 thì chú ý nha, Thái Lan sẽ là ưu tiên hàng đầu đó ah. Không chỉ là một trong các điểm đến an toàn thân thiện hàng đầu Đông Nam Á cho nữ giới. Tổng cục du lịch Thái Lan(TAT) còn đang tổ chức một chương trình đặc biệt với rất nhiều ưu đãi cho các du khách nữ trong tháng này.

Hôm 1-8 vừa qua, TAT long trọng tổ chức lễ phát động chiến dịch Women’s Journey Thailand 2017 với sự hiện diện của bà Kobkarn Wattanavrangkul, Bộ trưởng Du lịch và Thể thao, cùng ông Yuthasak Supasorn, Giám đốc TAT và đại diện của các bộ ban ngành liên quan tại khu nhà cổ Nai Lert Heritage House

Nai Lert Heritage House – ST

TAT đã mời hơn 50 người đẹp và các blogger nổi tiếng từ khắp thế giới đến với Thái Lan. Đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng góp mặt và sánh vai cùng các nhân vật nữ đình đám khác như Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015 – Pia Alonzo Wurtzbach, diễn viên Hàn Quốc Kim So Hyun, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2017 Maria Poonlertlap, Hoa hậu Myanmar Thế giới Ei Kywat Khaing,…

Thành viên của team Bay nhé Ms Phương Tươi không có tên nhưng khá có tuổi cũng vinh dự được TAT và hãng hàng không AirAsia mời tham gia sự kiện này, về đưa tin cho bà con. Hihi.

Đây là phần các chị em quan tâm hơn cả, đó là ưu đãi những gì đúng không ah? Xin trả lời rằng khi đi du lịch trong thời gian tháng 8, các du khách nữ có cơ hội nhận các gói ưu đãi đặc biệt khi tải ứng dụng di động của chiến dịch (tại Google (Play Store) và Apple (App Store).

App màu hường cực nữ tính đáng iu

Một loạt các ưu đãi dành cho phụ nữ chị em:

+ Tặng thẻ SIM miễn phí với gói dữ liệu từ Dtac

+ Thức uống miễn phí từ Coffee World

+ Giảm giá đến 300 Baht từ xe Grab.

+ Ngoài ra, chủ thẻ VISA nữ sẽ nhận phiếu mua hàng từ The Cook-Amarin Plaza, phiếu mua hàng Club 21 với số tiền 5,000 Baht tại Emporium cùng với quà tặng miễn phí từ các cửa hàng trên thiên đường mua sắm Sukhumvit Road tại Bangkok và các cửa hàng ở 20 tỉnh trên cả nước.

+ Free ice-cream cone by McDonalds Thailand (chỉ trong tháng 8- 2017)

+ Giảm 20% ở các shop King Power Duty-free (trừ shop ở sân bay)

+ Giá thuê xe ưu đãi của Thai Rent A Car (499 Baht/ngày)

+ Voucher giảm giá 500 Baht discount ở Siam Discovery Department Store

+ Ngoài ra, các sân bay tại Thái Lan và Cục nhập cảnh sẽ cung cấp những “làn đường màu hồng” dành riêng cho du khách nữ đến với Thái Lan vào tháng 8.

Lưu ý lại chỉ có các chị em phụ nữ liễu yếu đào tơ thui nha, các anh nam giới ghen tị ham hố quá cũng có thể qua Thái chuyển giới rồi nhận ưu đãi ah =))

Đấy, thật tuyệt khi đựơc là các quý cô phải không?!