Dear bà con BayNhé!

Mình có theo dõi và tìm hiểu rất nhiều thông tin hữu ích từ BayNhé và thực sự rất lấy làm vui vì những thông tin BayNhé cung cấp đã giúp mình nhiều trong công việc. Hôm nay mình mạo muội viết email nhờ bà con BayNhé giúp mình giải đáp thắc mắc này với.

Sắp tới mình có công việc phải bay qua Katmandu (Nepal) mình sẽ bay từ Saigon – Kula Lumpur (hãng Air Asia) và nối chuyến bay qua Nepal. Hiện tại mình vẫn chưa biết cách di chuyển từ sân bay KLIA2 sang sân bay KLIA như thế nào? Di chuyển bằng phương tiện gì? Cách và hướng di chuyển ra sao?

Mình rất mong nhận được sự hỗ trợ và giải đáp từ cộng đồng BayNhé.

Chúc BayNhé và các bạn mạnh khỏe, thành đạt!

Dang Thai Hien

Bụi tư vấn giúp bạn Hien về cách di chuyển giữa KLIA và KLIA2 như sau nhé: 

Hạ cánh ở sân bay KLIA2, bạn nhập cảnh xong, đi ra và di chuyển xuống Level 1 để tới trạm tàu điện để đi sang KLIA. Tàu KILA Transit giá chỉ 2 Ringit, ngồi chưa đến 3 phút là tới nơi rồi.

Cách thứ hai là bạn đi xe shuttle bus, xuống tầng trệt Level 1 của sân KLIA2 có xe di chuyển sang KLIA, chạy vòng vo tầm 10 phút là tới. Ví dụ đây là hình của xe shuttle bus.

Giá vé xe shuttle bus là 1RM. Xe đỗ ở vị trí Platform 12 tầng trệt sân bay KLIA, như vậy bạn nào đang ở KLIA muốn sang KLIA2 thì xuống tầng trệt, tìm vị trí đỗ xe Platform 12 nhé.

[Hỏi Đáp] Di chuyển giữa KLIA và KLIA2 bằng phương tiện gì?

 

 Các bạn có thể đọc thêm: Quán ăn giá rẻ xung quanh sân bay KLIA2