Từ 12h trưa nay,  Jetstar tung vé máy bay giá rẻ “mua khứ hồi được miễn phí chiều về”, áp dụng cho các chặng từ Sài Gòn bay đi quốc tế. Đáng chú ý nhất là chặng Singapore nhé. Tổng thuế tất cả, tính luôn phí thanh toán 250.000 đồng, là tầm 1 triệu 5 thôi (hai chiều đó nhé).

Thời gian đặt vé từ hôm nay đến 10h sáng ngày 2-8. Thời gian bay áp dụng từ 20-8 đến 14-11-2013.

Khi bạn chọn mua vé khứ hồi trong khoảng thời gian này thì bạn sẽ thấy chiều về được giảm giá còn 0 đồng. Ví dụ, hình ảnh sau đây Singapore về Sài Gòn ngày 18-9 toàn là 0 đồng:

jetstar miễn phí chiều về - vé máy bay quốc tế

Chiều đi Sài Gòn – Singapore rẻ nhất là 299.000 đồng, chiều về Singapore – Sài Gòn là 0 đồng. Tổng cộng giá vé khứ hồi: 299.000 đồng + thuế, phí, thẻ visa = 1.532.000 đồng <– Quá ngon bà con nhé! 

Bụi thấy đây thực sự là giá rất tốt, giá này không phải trả thêm gì nữa cả, quá rẻ luôn. Cơ hội cả năm mới có một lần, mà lại bay ngay trong tháng 8. Bụi mà ở Sài Gòn là sẽ mua luôn một vé khứ hồi đi Singapore chơi cho đã!

Ngoài đường bay Singapore, Bụi thấy hãng còn khuyến mãi các đường bay Sài Gòn đi Jakatar, Surabaya (Indonesia) và Phuket (Thái Lan)… Bà con có nhu cầu đi đâu thì nhanh tay vào xem tại trang này nhé: http://www.jetstar.com/vn/vi/special-offers

Vé 0 đồng này được dự đoán hết nhanh, cho nên mọi người nhanh tay tìm vé và quyết mua luôn nhé. Lưu ý đây là hãng Jetstar Singapore, không phải Jetstar Vietnam nên chuyến bay không bị hoãn, chậm chuyến nhé. Tóm lại, cứ người tây điều hành thì đâu ra đó, nhưng về ông Việt Nam là y rằng làm ăn lôm côm.

Khi đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar, với các chặng quốc tế, bạn phải thanh toán ngay bằng thẻ visa, master. Các bạn nên gỡ hành lý ra để khỏi tốn thêm tiền. Tại bước điền thông tin liên lạc, các bạn chú ý mã Zip code (Mã bưu điện) thì điền bất kỳ, ví dụ 84008, không sao cả nhé.

Cảnh giác bọn lừa đảo

Nhân tiện, nhiều lần nhắc rồi mà bà con vẫn còn cả tin bị bọn kẻ gian lừa đảo. Sau đây là câu chuyện của một bạn vừa gửi tới BayNhé, bà con đọc và tự rút kinh nghiệm cho bản thân nhé:

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.


Đọc thêm: 

Nếu bạn đến Singapore thì không bao giờđược bỏ qua những bài viết này nhé:

  1. Kinh nghiệm ăn nghỉở trạm tàu điện Lavender, Singapore
  2. Kinh nghiệm ăn, nghỉở trạm tàu điện EW9 Aljunied, Singapore
  3. Cách đi tàu điện từ sân bay Changi vào Singapore
  4. Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore