Nhân sự kiện Đài Loan miễn visa có điều kiện cho khách Việt Nam từ 1-9, hãng Vanilla Air kéo dài thời gian giảm 50% giá vé máy bay từ TP.HCM đi Đài Bắc. Nói có sách, mách có chứng, bà con làm đúng như sau để săn vé và săn visa nhé.

  • Thời gian bán vé: từ nay đến hết 30-9-2016
  • Thời gian bay: từ 15-9-2016 đến 25-3-2017
  • Link săn vé đặc biệt: CLICK HERE

Các ngày không áp dụng giảm giá:

  • JW105: 2-10, 7-10, 16-10, 23-10, 13-11, 25-12 đến 3-1, 26-1 đến 6-2, 24-2, 25-2, 12-3,
  • JW102: 18-9, 19-9, 10-10, 11-10, 20-10, 29-12 đến 31-12, 3-1 đến 5-1, 25-1 đến 5-2, 28-2, 18-3

Giảm 50% giá vé máy bay Đài Loan và điều kiện miễn visa từ 1-9

Sau đây là bảng giá vé Bụi vừa kiểm tra xong, có rất nhiều mức giá rẻ 683.000 VNĐ, cộng cả thuế 2 chiều thì vé máy bay giá rẻ có tổng 2.401.000 VNĐ, quá rẻ để đi Đài Loan. 

Giảm 50% giá vé máy bay Đài Loan và điều kiện miễn visa từ 1-9

Theo thông báo từ Văn phòng kinh tế – Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, từ ngày 1-9, công dân Việt Nam thuộc diện miễn visa nhập cảnh trong 30 ngày với các điệu kiện dưới đây:

Điều kiện cơ bản:

  • Hộ chiếu hạn 6 tháng trở lên (tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan, không phải ngày xin visa).
  • Có vé máy bay chiều về, hoặc vé bay điểm đến tiếp theo.
  • Chưa từng đi lao động Đài Loan.

Điều kiện đặc biệt để được miễn visa:

Công dân có một trong các giấy tờ dưới đây của Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc, các nước thuộc khối Schengen:

  • Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn
  • Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử)
  • Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây. (Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh).

Chú ý: Thời gian hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây là chỉ ngày hết hạn của thẻ tạm trú hoặc visa (nếu không có ngày hết hạn thì lấy ngày cấp) với ngày nhập cảnh Đài Loan cách nhau không quá 10 năm.

dai-loan-mien-visa-co-dieu-kien-cho-du-khach-viet-tu-1-9-ve-may-bay-dai-loan

Cách thức nộp hồ sơ cho những đối tượng du khách được miễn visa Đài Loan.

Những điều cần lưu ý:

  • Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày, giấy phép được cấp có thời hạn 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại, trong thời gian còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần.
  • Chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc giấy tờ thông hành khác.
  • Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.
  • Giấy phép kiến nghị sử dụng máy in Laser để in.
  • Trường hợp điền sai thông tin có thể lập tức đăng ký lại.

Cách đăng ký:

Du khách có đủ điều kiện như trên, nếu muốn xin miễn visa thì chỉ cần truy cập website của cục di dân Đài Loan để đăng ký (https://niaspeedy.immigration.gov.tw/). Lưu ý, có thể chọn tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Hệ thống website xét duyệt trước trên mạng và sẽ trả lời kết quả đến du khách, sau đó mới có thể nhập cảnh Đài Loan. Trong trường hợp người xin visa không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt, muốn nhập cảnh Đài Loan phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường.

FavoriteLoading Lưu vào danh sách bài yêu thích